Thứ năm, 10/10/2019, 15:14 (GMT+7)

Sao Mai Diệu Ly làm MV trong 2 ngày

Hà NộiMV 'Hà Nội ơi' ra mắt ngày 9/10 được ca sĩ Mai Diệu Ly thực hiện trong 2 ngày kể cả phần quay lẫn hậu kỳ.

Tại buổi họp báo chiều 9/10, Mai Diệu Ly cho biết, cô gửi gắm MV này cho Cao Minh Tiến. Tuy nhiên, nhà thiết kế bận công tác ở châu Âu đến 6/10 mới về nên phải làm gấp để kịp ra mắt dịp giải phóng thủ đô 10/10.

Sao Mai Diệu Ly trong MV Hà Nội ơi. Ảnh: Châu Nguyễn.

Sao Mai Diệu Ly trong MV 'Hà Nội ơi'. Ảnh: Châu Nguyễn.

Khi vừa xuống sân bay, Cao Minh Tiến đã bắt tay ngay vào việc thực hiện MV Hà Nội ơi cho Mai Diệu Ly. Anh đóng vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, lên ý tưởng cho sản phẩm này. Bối cảnh chính của MV là những địa danh nổi tiếng của thủ đô như Hồ Gươm, cầu Long Biên, đường Phan Đình Phùng, Cửa Bắc... Nữ ca sĩ hát liên khúc Hà Nội của tôi (Tiến Minh) - Nhớ về Hà Nội (Hoàng Hiệp) và hoá thân thành cô nữ sinh thời chiến, một lòng chờ người yêu xuất ngũ trở về. 

Trong MV, Mai Diệu Ly đóng cặp với diễn viên Việt Tùng. Ở phim trường, cả hai kết hợp ăn ý và gần như không phải làm lại cảnh nào. "Anh Tùng hiền và hơi ngố nên khi đóng các cảnh tình cảm, tôi có cảm giác mình như được trở lại mối tình đầu đơn sơ, trong trẻo. Gương mặt và ánh mắt đáng tin cậy của anh ấy khiến tôi tin rằng đó là người đàn ông tốt và dễ dàng có cảm xúc để diễn", Mai Diệu Ly nói.

Mai Diệu Ly và nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Mai Diệu Ly và nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

MV Hà Nội ơi là sản phẩm thứ hai của nữ ca sĩ thể hiện tình yêu với thủ đô. Tháng 10 năm ngoái, cô cho ra mắt CD Hà Nội, giấc mơ tôi và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Sản phẩm này cũng giúp cô đắt show hơn và có thể mua được nhà trả góp sau thời gian dài đi ở thuê.

Mai Diệu Ly sinh năm 1991, xuất thân là hoạ sĩ nhưng có đam mê âm nhạc và chuyển sang ca hát chuyên nghiệp từ khi tham gia cuộc thi Sao Mai 2015. Cô có sở trường ở dòng nhạc nhẹ và dân gian đương đại. Nữ ca sĩ hiện đầu quân cho Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. 

Sao Mai Diệu Ly làm MV trong 2 ngày
 
 

MV 'Hà Nội ơi'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả