Thứ năm, 16/1/2020, 15:02 (GMT+7)

Sao 'Khu vườn bí mật' cầu hôn bạn gái

Nam diễn viên Phillip Lee bất ngờ quỳ gối cầu hôn bạn gái tại một khách sạn 5 sao ở Mỹ sau 2 năm tìm hiểu. 

Trên Instagram, hôn thê của Phillip - một người mẫu, một chủ shop thời trang kiêm Instagram tên tuổi tại Hàn Quốc kể lại, cô đã có một buổi tối vô cùng đáng nhớ. 

Philip Lee cầu hôn bạn gái.

Phillip Lee cầu hôn bạn gái.

Trên Instagram với 140.000 lợt theo dõi, cô gái khoe ảnh đứng trong phòng khách sạn Four Seasons ở Washington DC, kèm theo một bức ảnh cô đeo nhẫn kim cương. Hôn thê của Phillip viết: "Tôi đã nghĩ đây là bữa tối cuối cùng của chúng tôi ở Mỹ. Tôi đi vào phòng tắm, và khi trở ra, tôi vô cùng ngạc nhiên khi còn có một mình ở đó. Thực sự tôi vô cùng bất ngờ. Anh ấy đã có được sự cho phép của bố mẹ tôi từ vài tháng trước và quyết định lập kế hoạch cho sự kiện này, để hỏi cưới tôi. Hẳn nhiên là một cái gật đầu đồng ý rồi. Cảm ơn những người chị em tốt đã dành cả ngày chuẩn bị giúp chúng tôi". 

Diễn viên Philip Lee. 

Diễn viên Phillip Lee. 

Phillip Lee là diễn viên, từng tham gia Khu vườn bí mật, Thái vương thần ký... Những năm gần đây, anh ít xuất hiện trên màn ảnh mà chủ yếu giúp hôn thê phát triển kinh doanh. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?