Sao Hong Kong đua làm đẹp bất chấp nguy hiểm

Nghệ sĩ níu kéo tuổi thanh xuân bằng nhiều biện pháp, không ít trong số đó gặp rắc rối.

Thứ năm, 1/11/2012, 15:03 (GMT+7)

>> Liêu Bích Nhi 'thu nhỏ' mặt nhờ công nghệ 'dao kéo'
>> Lưu Hiểu Khánh phớt lờ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

d

Nghệ sĩ Tiết Chỉ Luân với đôi môi dày vì bơm botox.

"Liệu pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc" là cụm từ được giới nghệ sĩ Hong Kong quan tâm đặc biệt thời gian gần đây. Tin tưởng rằng bằng việc tiêm tế bào gốc vào cơ thể sẽ giúp dần giữ lại được vẻ đẹp thanh xuân, không ít sao tìm đến các thẩm mỹ viện để làm đẹp. Một cựu nhân viên làm việc trong thẩm mỹ viện Zeta, Hong Kong mới đây tiết lộ, người chủ của salon này có mối quan hệ rất thân thiết với các sao, do đó, phần lớn khách hàng của thẩm mỹ viện thuộc giới nghệ. Cuối năm ngoái, Mông Gia Tuệ, Lý Nhược Đồng cũng đã được mời làm người đại diện của salon. Theo tiết lộ của giám đốc Zeta, nhiều nghệ sĩ như Mã Đức Chung, La Lâm, Hướng Hải Lam, Quan Lễ Kiệt... sẽ thử liệu pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc tại salon này.

Theo đánh giá của tờ Sudden Weekly, nhờ công nghệ thẩm mỹ nói chung, ngày càng nhiều các nghệ sĩ Hong Kong trở nên trẻ đẹp hơn, và dù điều này có thể là sự thật, không phủ nhận rằng khuôn mặt họ dần biến đổi. Tờ này nhận định, trải qua nhiều lần làm đẹp, mặt nghệ sĩ TVB Dương Tú Huệ bây giờ bên to, bên bé trông rất mất cân đối, hay Tiết Chỉ Luân với bộ môi dày, sưng phồng như xúc xích, khiến mọi người phát khiếp. Gần đây nhất, khi bị chất vấn bởi sự thay đổi trên gương mặt, Hồ Vị Khang và Lam Lợi đã thừa nhận rằng họ đã nhờ công nghệ "dao kéo" can thiệp để làm mới mình.

a13-606409-1368266080_500x0.jpg

Ngày càng có nhiều nghệ sĩ như Tiết Chỉ Luân chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ, dù chưa biết rõ về cái lợi, hại của nó.

Tạ Chỉ Luân ở tuổi 26, khi vừa kết hôn.

Tiết Chỉ Luân ở tuổi 26, khi vừa kết hôn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?