Thứ ba, 9/4/2013, 04:33 (GMT+7)

Sao Hollywood vụng về ngày đầu đi casting

Brad Pitt, Robert Downey Jr., Leo DiCaprio... rất bối rối khi diễn thử và đã bị trượt vai.

Một đoạn video tổng hợp hậu trường đi casting phim thời còn chưa nổi tiếng của một số ngôi sao vừa được tiết lộ trên chương trình truyền hình Today của MC Matt Lauer. Khi đó, Brad Pitt, Robert Downey Jr., Leonardo DiCaprio vẫn là những thiếu niên rất thơ ngây, trẻ măng, chưa có tên tuổi và kinh nghiệm diễn xuất nên đã bị loại. Trong video, cũng có hình ảnh Gwyneth Paltrow thời còn là một thiếu nữ trẻ trung đi casting phim Công viên kỷ Jura. Cô tỏ ra bối rối, căng thẳng khi diễn thử một phân cảnh. Nicole Kidman cũng đã cố gắng hết sức nhập vai trong phim Shattered nhưng vẫn trượt vai diễn.

85152
Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio ngày còn là một cậu nhóc đi thử vai chính trong phim "The Outsiders". Leo trông rất tự tin nhưng khi diễn thử còn nhiều vấp váp. Anh đã bị trượt vai chính nhưng may mắn được chọn đóng một vai phụ.

Brad Pitt

Brad Pitt đi thử vai trong phim "Backdraft" của đạo diễn Ron Howard năm 1991. Tuy nhiên tài tử thất bại và để tuột mất cơ hội này vào tay nam diễn viên Billy Baldwin.

Robert Downey Jr.

Ngôi sao "Iron Man" Robert Downey Jr. cũng đi casting "Backdraft" nhưng không đạt. Giờ đây anh đã là một trong những ngôi sao giàu có và nổi tiếng nhất Hollywood.

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow đi thử vai chính trong phim bom tấn "Jurassic Park" năm 1993. Diễn xuất của cô đã không làm hài lòng đạo diễn nên người đẹp tuột mất vai diễn lớn này vào tay Laura Dern.

Nicole Kidman

Nicole Kidman thời còn là một thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ. Cô đi casting phim "Shattered" năm 1991 nhưng không thành công. Lúc đó, Nicole chỉ vừa kết hôn với Tom Cruise.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?