Thứ bảy, 8/8/2020, 00:06 (GMT+7)

Sao Hollywood đua trend ghép ảnh 'một năm thê thảm'

Ý tưởng hài hước bắt nguồn từ nữ diễn viên Reese Witherspoon khi cô ghép các bức hình của mình để mô phỏng cảm xúc tụt dốc theo mỗi tháng vì Covid-19.

Hôm 5/8, Reese Witherspoon gây chú ý trên Instagram gần 24 triệu người dõi theo với loạt ảnh minh họa tâm trạng của cô biến đổi theo từng tháng. Các hình ảnh lấy từ những bộ phim Reese đóng như Legally Blonde, Wild và Little Fires Everywhere, thể hiện cảm xúc từ hứng khởi chào đón một năm mới, một thập kỷ mới dần chuyển sang hụt hẫng, thất vọng, buồn rầu, chán nản... vì dịch bệnh bùng phát và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vâng, đó là năm 2020, ngôi sao 46 tuổi chú thích. Ngay lập tức, bộ ảnh lịch rầu rĩ của Reese trở thành một meme lan truyền trên mạng xã hội, được nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ hưởng ứng.

Hôm 5/8, Reese Witherspoon gây chú ý trên Instagram gần 24 triệu người dõi theo với loạt ảnh minh họa tâm trạng của cô biến đổi theo từng tháng. Các hình ảnh lấy từ những bộ phim Reese đóng như "Legally Blonde", "Wild" và "Little Fires Everywhere", thể hiện cảm xúc của cô từ hứng khởi chào đón một năm mới, một thập kỷ mới dần chuyển sang hụt hẫng, thất vọng, buồn rầu, chán nản... vì dịch bệnh bùng phát và kéo dài. "Vâng, đó là năm 2020", ngôi sao 46 tuổi chú thích. Ngay lập tức, "bộ ảnh lịch rầu rĩ" của Reese trở thành một meme lan truyền trên mạng xã hội, được nhiều bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ hưởng ứng.

Nữ diễn viên Charlize Theron ghép ảnh của cô và thú nhận đồng cảm với Reese Witherspoon.

Nữ diễn viên Charlize Theron ghép ảnh của cô và thú nhận "đồng cảm với Reese Witherspoon".

Ane Hathaway khiến fan thích thú với bộ ảnh tương tự, ghép ảnh của cô các bộ phim nổi tiếng từ xinh đẹp, lộng lẫy đến rầu rĩ, thê thảm.

Ane Hathaway khiến fan thích thú với bộ ảnh tương tự, ghép hình của cô từ xinh đẹp, lộng lẫy đến bàng hoàng, thê thảm.

Nữ diễn viên Kerry Washington hưởng ứng bằng loạt ảnh trong phim Scandal và Little Fires.

Nữ diễn viên Kerry Washington hưởng ứng bằng loạt ảnh trong phim "Scandal" và "Little Fires".

Nữ diễn viên Jennifer Garner chế ảnh đến tận tháng 12.

Nữ diễn viên Jennifer Garner chế ảnh đến tận tháng 12.

Ngôi sao đoạt giải Oscar Jessica Chastain chia sẻ một series ảnh minh họa cảm xúc từng tháng.

Ngôi sao đoạt giải Oscar Jessica Chastain chia sẻ một series ảnh trong phim minh họa "50 sắc thái cảm xúc" từng tháng.

Sao Hollywood đua trend ghép ảnh 'một năm thảm họa'
 
 

Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra thậm chí kết hợp hình ảnh và video sống động khắc họa nỗi buồn thời Covid

Drew Barrymore đua theo trend và thổ lộ: Thật thú vị! Cảm ơn Reese Witherspoon đã cho chúng ta niềm vui và những thứ thú vị để làm.

Drew Barrymore đua theo trend và thổ lộ: "Thật thú vị! Cảm ơn Reese Witherspoon đã cho chúng ta niềm vui và những thứ thú vị để làm".

Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne gây ấn tượng với những biểu cảm mạnh mẽ, cấp độ ngày càng tăng dần cùng tình hình dịch bệnh.

Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne gây ấn tượng với những biểu cảm mạnh mẽ, cấp độ ngày càng tăng dần cùng tình hình dịch bệnh.

Mỹ là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19 và Hollywood bị đóng băng suốt từ tháng ba đến nay khiến các diễn viên bất đắc dĩ rơi vào kỳ nghỉ dài nhất trong đời. Mindy Kaling - ngôi sao của phim The Office - minh họa nỗi thất vọng tăng dần.

Mỹ là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19 và Hollywood bị đóng băng suốt từ tháng ba đến nay khiến các diễn viên bất đắc dĩ rơi vào kỳ nghỉ dài nhất trong đời. Mindy Kaling - ngôi sao của phim "The Office" - minh họa nỗi thất vọng tăng dần.

Viola Davis cũng như nhiều ngôi sao Hollywood hiện vẫn ở nhà tránh dịch, chỉ một số trường quay ở châu Âu hoạt động tại thời điểm này.

Viola Davis cũng như nhiều ngôi sao Hollywood hiện vẫn ở nhà tránh dịch, chỉ một số trường quay ở châu Âu hoạt động lúc này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả