Thứ hai, 13/1/2020, 01:00 (GMT+7)

Sao Hàn mang thai sau 3 lần sảy

Ở tuổi 43, diễn viên Jung Jeong Ah đang hồi hộp chờ đợi con đầu lòng chào đời. 

Trên trang cá nhân, Jung Jeong Ah cho biết cô đang mang thai tháng thứ 9. Đây là lần đầu tiên cô mang bầu thành công, sau nhiều lần sảy. Diễn viên cho biết cô đã giữ bí mật thông tin bầu bí suốt một thời gian dài vì lý do liên tục hỏng thai, kèm theo đó là nỗi lo về những nguy cơ tiềm ẩn do mang thai sau tuổi 40. Hiện giờ, cô có thể yên tâm chia sẻ thông tin với mọi người. 

Trên Instagram, Jung Jeong Ah cho biết mang thai thực sự là một hành trình dài vất vả của cô: "Tôi nghĩ ai trải qua quãng thời gian mang thai khó khăn, thậm chí là sảy thai sẽ hiểu hoàn cảnh của tôi. Sau nhiều lần làm thụ tinh ống nghiệm (IVF) và rồi sảy, tôi nghĩ cuối cùng mình cũng sắp được làm mẹ rồi". 

Diễn viên Jung Jeong Ah. 

Diễn viên Jung Jeong Ah. 

Jung Jeong Ah cho biết, nhiều lúc cô nghĩ quẩn rằng việc liên tục bị sảy thai là mình bị "dớp". Cô cũng nói cảm giác sau mỗi lần sảy thai giống như một sự đày đọa tinh thần, một sự trừng phạt dành cho cô. Lần mang bầu này, khi bụng cứ lớn dần, Jung Jeong Ah nhận được nhiều lời hỏi thăm, chúc mừng, tuy nhiên tâm trạng cô rối bời: "Những lời hỏi thăm không khiến tôi hạnh phúc, trái lại tôi càng lo lắng, sợ hãi. Giờ thì tôi đã cảm thấy yên tâm phần nào". 

Jung Jeong Ah nói, cô không thể đếm hết số lần mình khóc hay cầu nguyện số phận: "Tôi đã không từ bỏ, chính nhờ có sự hỗ trợ của chồng. Và rồi như một phép màu, tôi đã mang thai lần nữa. Nhiều lần tôi đã rơi vào tình trạng nguy hiểm, phải ra vào phòng cấp cứu liên tục, nhưng giờ thì mọi việc đã ổn rồi. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi". 

Jung Jeong Ah là diễn viên hài có tiếng tại Hàn Quốc. Cô kết hôn năm 2017. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?