Sao gốc Việt bị anh trai Miley Cyrus hủy hôn

Brenda Song, diễn viên nổi tiếng của phim 'The Suite Life on Deck' đã bị anh trai của Miley Cyrus hủy bỏ hôn ước.

Thứ ba, 12/6/2012, 11:12 (GMT+7)

>> Sao gốc Việt đính hôn với anh trai Miley Cyrus
>> Sao 'teen' châu Á ở Mỹ

Brenda Song và Trace Cyrus đã không còn bên nhau. Ảnh: Splash.

Brenda Song và Trace Cyrus đã không còn bên nhau. Ảnh: Splash.

Gia đình nhà Cyrus nổi tiếng đáng ra sẽ vô cùng tất bật khi phải chuẩn bị cho hai đám cưới liên tiếp diễn ra trong thời gian tới. Brenda Song và Trace Cyrus đã đính hôn từ cuối năm 2011, còn Miley Cyrus mới nhận lời cầu hôn của Liam Hemsworth. Tuy nhiên, Trace Cyrus, anh trai của diễn viên Miley mới đây đã chia sẻ thông tin với tờ JustJared, khẳng định anh và Brenda Song đã không còn bên nhau:

"Brenda và tôi đã quyết định đi theo hai con đường riêng. Chúng tôi đã chia tay được vài tháng rồi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào công việc. Tôi mong Brenda sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai. Tôi rất mong người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi sau khi chuyện này được công bố".

Diễn viên gốc Việt, Brenda Song, nhiều lần bị đồn mang thai trong thời gian yêu Trace Cyrus. Ảnh: AP.

Diễn viên gốc Việt, Brenda Song, nhiều lần bị đồn mang thai trong thời gian yêu Trace Cyrus. Ảnh: AP.

Cặp đôi Brenda Song (24 tuổi) và Trace Cyrus (23 tuổi) bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2010 và đến tháng 8/2011, có nhiều tin đồn cho rằng Brenda đã mang thai. Tuy nhiên, từ đó đến nay chưa bao giờ thông tin này được khẳng định. Brenda và anh trai Miley Cyrus đính hôn từ cuối năm 2011 nhưng vẫn chưa có dự định gì về đám cưới.

Brenda là ngôi sao trẻ được yêu thích của kênh Disney, cô nổi tiếng với vai diễn London Tipton trong phim Suite Life of Zack and Cody, The Suite Life on Deck. Brenda Song mang trong mình ba dòng máu, bố cô là người dân tộc Mông ở Việt Nam, mẹ là người Mỹ gốc Thái Lan. Gia đình cô di cư từ Việt Nam sang Mỹ năm 1976.

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?