Sao gạo cội TVB qua đời trong cảnh cô độc

Nữ diễn viên Hong Kong tài sắc một thời Hạ Bình qua đời hôm 5/8 tại nhà riêng, hưởng thọ 81 tuổi. 

Thứ hai, 12/8/2019, 17:19 (GMT+7)

Con trai nuôi của bà Hạ Bình chia sẻ với báo chí chiều 12/8, tang lễ của bà được tổ chức tại Nhà tang lễ Vạn Quốc, Hong Kong vào 19/8. 

Nghệ sĩ Hà Bình. 

Nghệ sĩ Hạ Bình.. 

Bà Hạ Bình trải qua hai lần kết hôn, lần đầu bà lấy chồng và bỏ chồng trong chưa đầy một năm. Lần thứ hai, bà kết hôn với một nhạc sĩ, hai người không có chung con cái. Năm 1991, sau khi chồng qua đời, bà nhận con nuôi, tuy nhiên vẫn sống một mình.

Những năm cuối đời, bà Hạ Bình sống cảnh già đơn độc. Năm 2015, bà từng bị ngã trong nhà, bị gãy xương và bất tỉnh suốt 10 tiếng đồng hồ không ai hay biết. Khi có người phát hiện ra, bà mới được đưa tới bệnh viện cứu chữa. Sau này, vì sức khỏe yếu, không người chăm sóc, bà được đưa tới viện dưỡng lão. Con trai nuôi của bà Hạ Bình cho biết, từ 6 tháng trước, sức khỏe của mẹ đã yếu hẳn, phải dựa vào thuốc men để cầm cự đến gần đây. 

Bà Hà Bình trong viện dưỡng lão những ngày cuối đời. 

Bà Hạ Bình trong viện dưỡng lão những ngày cuối đời. 

Bà Hạ Bình là "cây đại thụ" trong làng giải trí Hong Kong, với bề dày sự nghiệp kéo dài suốt 60 năm. Bà đóng nhiều phim như Thành trại anh hùng, Triều bái vũ đương, Mạt đại ngự y...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?