Sao Disney Bella Thorne thú nhận là người 'toàn tính luyến ái'

Nữ diễn viên 'Shake It Up' cho biết, cô có thể yêu ai đó bất chấp giới tính của họ là nam, nữ, gay, les hay chuyển giới.

Thứ ba, 23/7/2019, 11:15 (GMT+7)
Diễn viên Bella Thorne bên cuốn tự truyện cô vừa phát hành.

Diễn viên Bella Thorne bên cuốn tự truyện cô vừa phát hành.

Bella Thorne mở lòng chia sẻ về thiên hướng tình dục của cô trong chương trình Good Morning America ngày 22/7. Ngôi sao 21 tuổi khẳng định, đến giờ cô đã hiểu rõ bản thân là một "pansexual" (toàn tính luyến ái) chứ không đơn thuần là một "bisexual" (song tính luyến ái) như nhầm tưởng trước đây.

"Tôi thực sự là người yêu mọi giới tính. Tôi từng không biết điều đó", Bella tâm sự. "Một vài người đã cắt nghĩa cho tôi hiểu rõ hơn về điều này".

Nữ diễn viên cũng giải thích rằng sự thu hút (về tình cảm lẫn tình dục) của cô với đối phương là vì cá tính của họ chứ không phải hình hài cơ thể người ấy ra sao: "Đơn giản là bạn thích điều bạn thích thôi. Không quan trọng người ấy là con gái, con trai hay bất kỳ giới tính nào. Bạn thích tất cả mọi giới vì thích con người của họ".

Bella Thorne từng yêu đồng giới ngôi sao YouTube Tana Mongeau hồi tháng 2 năm nay. Sau đó, cô có mối tình kéo dài hai tháng với anh chàng Mod Sun. Hiện tại, Bella hẹn hò ca sĩ gốc Italy Benjamin Mascolo.

Bella bên Tana Mongeau (ảnh trái) và bạn trai hiện tại, Benjamin Mascolo.

Bella bên Tana Mongeau (ảnh trái) và bạn trai hiện tại, Benjamin Mascolo.

Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ hai, Bella Thorne cũng trải lòng về ký ức đau buồn thời nhỏ khi cô bị lạm dụng tình dục tại nhà suốt từ năm 6 tuổi đến khi thiếu niên. Ngôi sao Disney tin rằng cô đã bị Hội chứng Stockholm, nơi nạn nhân bắt đầu cảm thông với kẻ ngược đãi họ. "Ý tôi là, khi bạn lớn lên với ai đó, bạn không thực sự biết hành vi của họ là sai trái. Chuyện đó diễn ra hàng ngày và bạn không hề coi đó là vấn đề lớn", Bella chia sẻ.

Nỗi đau bị quấy rối tình dục mà không dám bày tỏ cùng ai suốt những năm tháng tuổi thơ đã được Bella Thorne tiết lộ trong cuốn tự truyện vừa xuất bản của cô mang tên Life of a Wannabe Mogul: Mental Disarray. Sau này ngôi sao Babysitter đã đi trị liệu tâm lý để vượt qua chuyện đó nhưng cô không tiết lộ người lạm dụng mình là ai.

Bella Thorne từng sống cùng mẹ, 3 anh chị ruột và một người bạn của gia đình tên là Stephan Muskus. Cha cô, Delancey Thorne, qua đời vì tai nạn giao thông khi cô mới 9 tuổi.

Sao Disney Bella Thorne thú nhận là người 'toàn tính luyến ái'
 
 

Cuộc phỏng vấn của Bella Thorne trên Good Morning America

Hoài Vũ (Theo Msn)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?