Thứ hai, 18/5/2020, 01:00 (GMT+7)

Sao đẹp nhất Trung Quốc mặc váy cưới

Nữ diễn viên, ca sĩ Dương Siêu Việt, đăng tải bộ ảnh cô mặc trang phục cô dâu lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen của khán giả. 

Dương Siêu Việt chia sẻ loạt ảnh mới kèm theo tiết lộ: Cảm ơn đội trưởng đã cho em mặc váy cưới. Bộ ảnh được thực hiện để quảng bá cho game show Tung hoành ngang dọc 2 mà cô và nhóm Hỏa tiễn thiếu nữ 101 (Rocket Girls 101) tham gia. 

Dương Siêu Việt chia sẻ loạt ảnh mới kèm theo tiết lộ: "Cảm ơn đội trưởng đã cho em mặc váy cưới". Bộ ảnh được thực hiện để quảng bá cho game show "Tung hoành ngang dọc 2" mà cô và nhóm Hỏa tiễn thiếu nữ 101 (Rocket Girls 101) tham gia. 

Sao đẹp nhất Trung Quốc mặc váy cưới - 2
Được khen ngợi là sao đẹp nhất Trung Quốc, Dương Siêu Việt ngày càng tự tin khi đứng trước ống kính.

Được khen ngợi là "sao đẹp nhất Trung Quốc", Dương Siêu Việt ngày càng tự tin khi đứng trước ống kính.

Nhan sắc tuổi 21 của cô gái đến từ Giang Tô, Trung Quốc.Dương Siêu Việt sinh năm 1998, sở hữu nhan sắc ngây thơ, trong trẻo. Mỹ nhân chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 sau khi giành chiến thắng tại chương trình Produce 101 vào tháng 6/2018. Ngày 17/3/2019, cô vượt qua nhiều tượng đài nhan sắc của Trung Quốc như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi... giành vị trí thứ nhất bảng xếp hạng nhan sắc của TC Candler, trở thành mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc. 

Nhan sắc tuổi 21 của cô gái đến từ Giang Tô, Trung Quốc.
Dương Siêu Việt sinh năm 1998, sở hữu nhan sắc ngây thơ, trong trẻo. Mỹ nhân chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 sau khi giành chiến thắng tại chương trình "Produce 101" vào tháng 6/2018. Ngày 17/3/2019, cô vượt qua nhiều tượng đài nhan sắc của Trung Quốc như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi... giành vị trí thứ nhất bảng xếp hạng nhan sắc của TC Candler, trở thành "mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc". 

Dương Siêu Việt (đứng hàng cuối, thứ hai từ trái sang) giữa dàn mỹ nhân của nhóm.

Dương Siêu Việt (đứng hàng cuối, thứ hai từ trái sang) giữa dàn mỹ nhân của nhóm.

Dương Siêu Việt hiện là thành viên hot nhất nhóm.

Dương Siêu Việt hiện là thành viên hot nhất nhóm.

 Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao