Thứ hai, 15/9/2014, 10:30 (GMT+7)

'Sao' cùng self-V trong MV mới

Khả Ngân, Trang Pháp, Chi Pu, Quốc Thiên... cùng nhiều sao khác mang đến cho MV 'V' sự tươi trẻ, lạc quan.

Mới đây, hàng loạt tên tuổi đang hot của showbiz hiện nay như nhóm 365, Khả Ngân, Gil Lê, Chi Pu, Trung Quân, Ngọc Thảo, Bích Phương, Hằng BingBoong, Cường Seven, Sĩ Thanh & đã cùng hội tụ trong dự án MV mới có cái tên chỉ duy nhất một chữ - V.

Hàng loạt tên tuổi đang hot của showbiz hiện nay như nhóm 365, Khả Ngân, Gil Lê, Chi Pu, Trung Quân, Ngọc Thảo, Bích Phương, Hằng BingBoong, Cường Seven, Sĩ Thanh… cùng hội tụ trong dự án MV mới có cái tên chỉ duy nhất một chữ - “V”.

rang Pháp chia sẻ, lâu lắm rồi cô mới có một ngày quậy hết mình cùng những đồng nghiệp thân thiết trong showbiz, tất nhiên là cô nàng không quên Self-V cực kool

Trang Pháp chia sẻ, lâu lắm rồi cô mới có một ngày quậy hết mình cùng những đồng nghiệp thân thiết trong showbiz. Cô nàng không quên “Self-V” cực kool cùng Khả Ngân và Gil Lê.

S.T 365 và hot girl Khả Ngân vui cười không ngớt khi hội ngộ cùng nhau.

MV bắt đầu khi Khả Ngân dùng Samsung Galaxy V gửi mật hiệu là chữ V lớn cho hơn 20 sao teen để cùng tổ chức một buổi party ngoài trời hoành tráng. Họ gặp nhiều trở ngại như kẹt xe, trục trặc kỹ thuật… nhưng với tinh thần sáng tạo và sự năng động của tuổi trẻ, buổi hẹn hò vẫn diễn ra đầy hào hứng, làm náo loạn cả một góc phố.

Sĩ Thanh cười hết cỡ cùng giờ tay chữ V với dàn sao.

Sĩ Thanh cười hết cỡ cùng giờ tay chữ V với dàn sao.

Sĩ Thanh, Hoàng Tôn cực kỳ phấn khích khi làmký hiệuchữ V bằng tay. Với họ, đây không chỉ là biểu tượng của Victory (chiến thắng) trên toàn thế giới mà còn mang một ý nghĩa thiêng liêng hơn V là Việt Nam.

Hoàng Tôn phấn khích khi làm ký hiệuchữ V bằng tay. Với nam ca sĩ, đây không chỉ là biểu tượng của Victory (chiến thắng) trên toàn thế giới mà còn mang một ý nghĩa tổ quốc - Việt Nam.

Hai thành viên điển trai của nhóm nhạc 365 vui vẻ dùng Galaxy V để selfie cùng Quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên và Khổng Tú Quỳnh.

Hai thành viên điển trai của nhóm nhạc 365 vui vẻ selfie cùng Quán quân Vietnam Idol Quốc Thiên và Khổng Tú Quỳnh.

[Caption]Cuối MV, cả nhóm không quên ghi lại khoảnh khắc đẹp bên nhau bằng màn selfie tập thể với Galaxy V và gậy tự sướng, trào lưu quen thuộc của giới trẻ hiện nay.

Cuối MV, cả nhóm không quên ghi lại khoảnh khắc đẹp bên nhau bằng màn selfie tập thể với “gậy tự sướng”, trào lưu quen thuộc của giới trẻ hiện nay.

MV 'V'

MV V
 
 

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?