Thứ ba, 27/3/2018, 10:19 (GMT+7)

'Sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan' hở bạo vòng một

Nong Poy sexy giữa dàn nghệ sĩ đến dự sự kiện từ thiện hôm 26/3. 

Nong Poy (tên thật Treechada Petcharat) khoe sắc gợi cảm khi dự thảm đỏ sự kiện từ thiện tại Hong Kong hôm 26/3. Bộ trang phục sexy giúp cô khoe vòng một lấp ló và làn da mượt mà không tì vết. Chuyển giới từ năm 19 tuổi, Nong Poy sở hữu vẻ đẹp yêu kiều, nữ tính không thua cô gái đích thực nào, vì thế, cô được khán giả, báo chí gọi là Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. 

Nong Poy (tên thật Treechada Petcharat) khoe sắc gợi cảm khi dự thảm đỏ sự kiện từ thiện tại Hong Kong hôm 26/3. Bộ trang phục sexy giúp cô khoe vòng một lấp ló và làn da mượt mà không tì vết. Chuyển giới từ năm 19 tuổi, Nong Poy sở hữu nhan sắc yêu kiều, nữ tính không thua cô gái đích thực nào, vì thế, cô được khán giả, báo chí gọi là "Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan". 

Sao chuyển giới đẹp nhất Thái Lan  vòng một  - 1
Nong Poy từng giành chiến thắng trong hai cuộc thi  Miss Tiffany năm 2004 và Miss International Queen 2004.[3]

Nong Poy từng giành chiến thắng trong hai cuộc thi Miss Tiffany năm 2004 và Miss International Queen năm 2004. Công việc chính của cô hiện tại là người mẫu và diễn viên. 

Dự sự kiện tại Hong Kong hôm 26/3 còn có các nghệ sĩ tên tuổi của showbiz, các doanh nhân thành đạt. Trên thảm đỏ, vợ chồng diễn viên Từ Tử Kỳ và chồng đại gia. 

Dự sự kiện tại Hong Kong hôm 26/3 còn có các nghệ sĩ tên tuổi của showbiz, các doanh nhân thành đạt. Trên thảm đỏ vợ chồng diễn viên Từ Tử Kỳ và chồng đại gia sánh vai tình tứ. 

Tài tử Ngô Tôn. 

Tài tử Ngô Tôn. 

Diễn viên Dương Tử Quỳnh.

Diễn viên Dương Tử Quỳnh.

Diễn viên Trung Quốc Jung Woo Sung.

Diễn viên Hàn Quốc Jung Woo Sung.

Nam diễn viên Lee Seo Jin.

Nam diễn viên Lee Seo Jin.

Nam diễn viên Choi Si Won. 

Diễn viên Choi Si Won. 

Nghệ sĩ Quan Chi Lâm. 

Nghệ sĩ gạo cội Quan Chi Lâm. 

Ảnh: HKDaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao