Thứ hai, 19/5/2014, 10:00 (GMT+7)

'Sao' chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc

Mỹ Linh, Thanh Thảo và Đông Nhi đều có những cách dễ thương khiến chồng, người yêu luôn nhớ thương mình khi ở xa.

Với nhạc sĩ Anh Quân, tình yêu đẹp của anh với Mỹ Linh mới đó mà đã 16 năm. Trải qua nhiều thử thách trong sự nghiệp, không ít người hâm mộ tò mò vì sao mối tình ca-nhạc sĩ lại luôn tươi mới đến vậy. Để giữ gìn hạnh phúc cả hai thống nhất không chú ý đến những thay đổi nhỏ nhặt nơi người bạn đời của mình. Đối với Anh Quân, Mỹ Linh luôn đẹp trong tâm hồn, cách cô chăm sóc gia đình; cân đối khéo léo giữa việc nhà và nghiệp hát. Đặc biệt bà xã nhạc sĩ Anh Quân luôn khiến chồng nhớ nhung khi đi xa bởi mùi hương riêng.

anh_1_My_Linh.jpg

Tình yêu đẹp của Anh Quân và Mỹ Linh.

Ca sĩ Hoàng Bách cũng vậy, hát hay, nổi tiếng, lại đẹp trai, có nhiều cơ hội gặp gỡ các cô gái xinh đẹp nhưng anh luôn là người chung thủy với bà xã Thanh Thảo. Dù không là người trong giới showbiz, không kề cận bên chồng thường xuyên trong những show diễn nhưng Thanh Thảo luôn biết cách khiến chồng nhớ nhung.

“Khi đi diễn xa vợ, điều tôi luôn nhớ là mùi hương độc đáo. Vợ hiểu rõ tôi rất nhạy với mùi hương và đặc biệt thích trang phục được thơm tho suốt cả ngày. Gần đây mỗi lần tôi chạm vào quần áo hay di chuyển là trang phục lại tỏa ra một mùi hương rất thơm. Vì sự tinh ý này của vợ mà dù có đi đâu làm gì, tôi cũng chỉ nhớ đến cô ấy”, Hoàng Bách chia sẻ.

anh_2_Hoang_Bach.jpg

Nhờ bí quyết riêng mà dù đi đâu Hoàng Bách cũng nhớ đến bà xã Thanh Thảo.

Riêng với Ông Cao Thắng, anh cho rằng tình yêu bền chặt giữa anh và Đông Nhi là kết quả cho sự cố gắng không ngừng giữa hai người. Cùng đi với nhau suốt 5 năm, quãng đường đủ dài để quen thuộc với tất cả những gì thuộc về nhau, từng cử chỉ, ánh mắt, nụ cười. Nam ca sĩ thú nhận, cũng vì vậy mà đôi khi anh vô tình lơ là, không chú ý tới Đông Nhi.

anh_3_Dong_Nhi.jpg

Quần áo sau khi ướp hương Downy Nước hoa đã trở thành một vũ khí bí mật giúp Đông Nhi thu hút Ông Cao Thắng.

Tuy vậy Đông Nhi luôn khéo léo thu hút anh với những cách riêng biệt. Những sự kiện bất ngờ, những hành động đáng yêu nhưng bí quyết đặc biệt nhất của cô là dùng mùi hương quần áo để thu hút Ông Cao Thắng. “Quả thật, mùi hương của Nhi khiến tôi bất ngờ và thích thú. Cũng vì vậy mà không thể không chú ý tới Nhi nhiều hơn”, Ông Cao Thắng chia sẻ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?