Sao 'Chạng vạng' thoát chết trong tai nạn máy bay

Chiếc máy bay chở gia đình tài tử Jackson Rathbone và 140 hành khách khác phải hạ cánh khẩn cấp khi động cơ phát nổ.

Thứ sáu, 19/9/2014, 15:51 (GMT+7)
[Caption]

Jackson Rathbone kể lại tai nạn máy bay đáng sợ.

Jackson Rathbone - ngôi sao đóng ma cà rồng Jasper Hale trong Twilight - vừa có trải nghiệm đáng sợ nhất trong đời trong chuyến bay vào ngày 18/9. Jasper cùng vợ và con trai 2 tuổi lên máy bay của hãng hàng không JetBlue để đi du lịch từ Long Beach tới Austin, Texas. Tuy nhiên chiếc Airbus bất ngờ gặp sự cố khi vừa cất cánh được 15 phút.

"Động cơ bên phải chúng tôi phát nổ và cabin ngập đầy khói", Jackson Rathbone kể lại. Đáng sợ hơn nữa, nam diễn viên và các hành khách phát hiện ra nhiều mặt nạ oxy bị trục trặc. Nhiều người đã hoảng sợ và bật khóc. Jackson cũng chỉ biết ôm chặt vợ con và cầu nguyện: "Tôi đã cầu nguyện Chúa khi ôm vợ con trong vòng tay mình", anh kể.

chang-vang-5734-1411114776.jpg

Jackson Rathbone chia sẻ hình ảnh khi máy bay tiếp đất an toàn.

Phi công đã lái máy bay quay lại Long Beach để hạ cánh khẩn cấp. Tất cả hành khách được các tiếp viên hàng không hướng dẫn thoát khỏi máy bay bằng phao trượt. Jackson Rathbone và vợ con vui mừng ôm chầm lấy nhau sau khi đã tiếp đất an toàn.

Theo CNN, có 4 người bị thương vì ngạt khói trong sự cố này. Họ được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Nam diễn viên Chạng vạng và gia đình anh may mắn trở về bình an vô sự.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?