Chủ nhật, 10/11/2019, 08:33 (GMT+7)

Sao Broadway qua đời ở tuổi 13

Nữ diễn viên nhí Laurel Griggs - bạn diễn của Scarlett Johansson trên sân khấu kịch Broadway - đã từ biệt cõi đời vào ngày 5/11.

Diễn viên Laurel Griggs.

Diễn viên Laurel Griggs.

Trang web của Broadway đưa tin: "Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo, Laurel Griggs (ngôi sao của vở kịch Cat on a Hot Tin RoofOnce) đã qua đời ở tuổi 13. Laurel là một cô gái trẻ tài năng, có sức ảnh hưởng. Sự thông minh và lòng tốt của cô bé là món quà đối với cộng đồng nhà hát kịch trong suốt thời gian qua".

Laurel Griggs mất ở tuổi 13, khi sự nghiệp diễn xuất đang rộng mở. Nguyên nhân cái chết của cô bé hiện chưa được tiết lộ. Những ngày gần đây, Laurel vẫn cập nhật ảnh trên Instagram gần 900 người dõi theo.

Laurel diễn cùng Scarlett Johansson và Benjamin Walker.

Laurel diễn cùng Scarlett Johansson và Benjamin Walker.

Laurel bước lên sân khấu Broadway từ năm 6 tuổi trong vở kịch Cat on a Hot Tin Roof đóng cùng các ngôi sao Scarlett Johansson, Ciarin Hinds và Benjamin Walker. Cô bé sau đó góp mặt trong dàn diễn viên Once và đóng vai Ivanka suốt 17 tháng, lâu hơn bất kỳ nữ diễn viên nào trong lịch sử hoạt động của Broadway.

Thêm vào đó, Laurel cũng nhiều lần tham gia chương trình hài Saturday Night Live và seri phim hoạt hình Bubble Guppies.

Sao trẻ Broadway qua đời ở tuổi 13
 
 

Laurel Griggs biểu diễn năm 2015

Hoài Vũ (Theo Youngbway)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?