Sao 'Bao Thanh Thiên' tiết lộ con trai 11 tuổi mới cai sữa mẹ

Địch Oanh còn gây sốc khi cho biết cô ngủ cùng con trai đến khi cậu bé 15 tuổi mới chịu tách mẹ. 

Thứ ba, 18/6/2019, 01:00 (GMT+7)

Diễn viên Trung Quốc Địch Oanh gần đây tiết lộ cách nuôi con trai "có một không hai" của mình. Thay vì cai sữa cho con khi bé bước vào tuổi ăn dặm như nhiều em bé khác, bà mẹ để con ăn sữa mẹ đến khi 11 tuổi mới cai. Không chỉ như vậy, Địch Oanh ngủ cùng con trai cho đến khi cậu bé 15 tuổi mới tách ra cho ngủ riêng, còn trước đó, khi ngủ, cậu bé còn gối lên ngực mẹ, sờ ngực mẹ. 

Diễn viên Địch Oanh. 

Diễn viên Địch Oanh. 

Tôn An Tá, con trai của Địch Oanh, khi bước vào tuổi trưởng thành dường như trở nên lệch lạc tâm lý. Năm 2018, cậu bị bắt tại Mỹ, sau khi dọa cho nổ tung trường học, nơi cậu theo học theo diện trao đổi sinh viên. Khám phòng của An Tá, cảnh sát phát hiện nhiều đạn và súng. 

Để cứu con ra khỏi sở cảnh sát, Địch Oanh và chồng đã phải nhờ cậy đến những luật sư giỏi, hai vợ chồng đều "lo lắng đến bạc tóc". Theo một nguồn tin,  Địch Oanh và chồng trực tiếp sang Mỹ tiếp xúc cơ quan chức năng, đồng thời bỏ ra gần 10 triệu NDT giải quyết vụ việc, sau đó đưa được con trai về nhà vào tháng 12 năm ngoái.

Địch Oanh và con trai. 

Địch Oanh và con trai khi còn nhỏ. 

Địch Oanh cùng chồng và con trai trong một bức ảnh mới được chia sẻ trên Instragram. 

Địch Oanh cùng chồng và con trai trong một bức ảnh mới được chia sẻ trên Instagram. 

Địch Oanh từng được biết đến với vai diễn trong Bao Thanh Thiên. Cô kết hôn với tài tử Tôn Bằng và sinh con trai duy nhất. Chính vì có một đứa con nên Địch Oanh chiều chuộng con hết mực. Tuy nhiên, sau sự việc Tôn An Tá gây ra, nhiều người cho rằng cậu bị "hủy hoại" bởi chính cách nuôi con kỳ quặc của mẹ đẻ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?