Thứ sáu, 31/1/2020, 01:00 (GMT+7)

Sao 'Bao Thanh Thiên' sau đổ vỡ hôn nhân

Cung Từ Ân nói rằng cô cảm thấy cuộc sống yên ổn, mỗi ngày đều có thể tập trung vào việc chăm sóc, nuôi dạy con cái nên người. 

Trả lời phỏng vấn, diễn viên Cung Từ Ân cho biết cô luôn là một bà mẹ công bằng, không thiên lệch, ưu ái con nào. Có hai con một trai (16 tuổi) và một gái (19 tuổi), Cung Từ Ân nói rằng cô tôn trọng sự khác biệt tính cách của hai con và luôn tôn trọng sự riêng tư của con, nhằm giúp con có môi trường tự do phát triển. 

Tuy vậy, con gái làm cô lo lắng nhiều hơn: "Nếu con bé về muộn, tôi sẽ gọi điện hỏi nó. Nhưng nếu con trai nói rằng nó sẽ đi chơi qua đêm, tôi cũng đồng ý. Con gái thường tị nạnh rằng tôi quá thiên vị em". 

Diễn viên Cung Từ Ân. 

Diễn viên Cung Từ Ân. 

Từng thất bại trong hôn nhân nhưng Cung Từ Ân nói rằng cô không ngại chia sẻ những trải nghiệm của mình với con cái: "Tôi nghĩ điều quan trọng là trò chuyện với con, lắng nghe quan điểm của con về tình yêu. Tôi không áp đặt suy nghĩ của bản thân vào con cái. Những trải nghiệm của tôi có thể không còn hữu ích cho thế hệ ngày nay nữa, nhưng tôi vẫn cứ khuyên con nên có sự quản lý các mối quan hệ cá nhân. Dù là bạn trai hay gái, sẽ không tốt nếu quá thoải mái, hoặc quá chặt chẽ. Nếu bạn quá dễ tính với nửa kia, hoặc nửa kia quá dễ tính với bạn, mối quan hệ đó sẽ có vấn đề trong tương lai". 

Sau đổ vỡ, Cung Từ Ân nói rằng cô không vội vã tìm kiếm người yêu mới: "Tôi thừa nhận rằng mình vẫn khao khát có một người đồng hành. Nhưng như hiên tại, có bạn bè cũng tốt rồi. Tôi có rất nhiều bạn bè độc thân, không khó để có thể tìm thấy một người bạn mới. Có một giai đoạn vì quá bận rộn với việc chăm sóc gia đình, con cái, tôi xao nhãng bạn bè. Giờ đây tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ đó. Điều này thật tuyệt vời". 

Hai con của Cung Từ Ân ở tuổi trưởng thành. 

Hai con của Cung Từ Ân ở tuổi trưởng thành. 

Cung Từ Ân nói rằng phụ nữ hiện đại có nhiều lựa chọn khác nhau trong đời sống, và cô hoàn toàn thoải mái với những chọn lựa của riêng mình. 

Diễn viên Cung Từ Ân được khán giả biết đến với nhiều phim như Bao Thanh Thiên, Tâm chiến, Tam nhân hành, Bí mật nhà ma, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn... Những năm gần đây, cô chủ yếu tham gia các hoạt động từ thiện. Cô kết hôn với doanh nhân Lâm Vỹ 20 năm trước. Tới 2019, cô ly hôn. Một số nguồn tin cho hay chồng cô ngoại tình với một phụ nữ ở Đài Loan. 

Nguyễn Hương (Theo News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?