Thứ ba, 17/3/2020, 08:07 (GMT+7)

Sao 'Avengers' nhiễm nCoV

MỹIdris Elba - tài tử đóng vai vị thần gác cửa ở Asgard trong vũ trụ điện ảnh Marvel - dương tính với nCoV.

Nam diễn viên chia sẻ trên Twitter tối 16/3: "Sáng nay tôi đã xét nghiệm dương tính nCoV. Tôi cảm thấy vẫn ổn và cho đến nay chưa có triệu chứng nào nhưng tôi đã tự cách ly từ khi phát hiện mình nhiễm loại virus này".

Tài tử Idris Elba.

Tài tử Idris Elba.

Idris Elba kêu gọi các fan hãy ở trong nhà, rửa tay thường xuyên và không nên hoảng loạn. Ngôi sao 47 tuổi hứa sẽ liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của mình với người hâm mộ.

Trong video đăng tải, Idris kể thêm rằng anh đi xét nghiệm nCoV vì phát hiện từng tiếp xúc với một người nhiễm bệnh. Sau khi nghe tin từ thứ sau tuần trước, Idris đã tự cách ly. Nam diễn viên cho biết người vợ trẻ của anh là Sabrina hiện chưa được xét nghiệm nhưng tình trạng sức khỏe vẫn ổn định. Cô hiện ở cùng nhà, cùng phòng với chồng.

Idris Elba nói rằng anh đã thông báo tình hình với gia đình và các đồng nghiệp để mọi người đề phòng và đi kiểm tra. "Tính minh bạch là điều tốt nhất bây giờ", ngôi sao Avengers tâm sự. Tài tử mong mọi người tự giác chia sẻ thông tin và nâng cao nhận thức về tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh.

Sao 'Avengers' dương tính nCoV
 
 

Idris Elba (và vợ đứng phía sau) chia sẻ trên Twitter sau khi phát hiện nhiễm nCoV

Tài tử người Anh mới kết hôn tháng 4 năm ngoái với Sabrina - diễn viên kiêm người mẫu 30 tuổi từng giành vương miện Hoa hậu Vancourver năm 2014. Anh có hai người con từ các mối quan hệ trước.

Idris Elba là ngôi sao điện ảnh mới nhất xác nhận nhiễm nCoV. Cũng trong ngày 16/3, Kristofer Hivju - nam diễn viên đóng vai Tormund Giantsbane trong phim truyền hình Game of Thrones - thông báo dương tính loại virus này. Một ngày trước đó, Bond girl Định mức khuây khỏa Olga Kurylenko kể rằng cô mắc Covid-19 và đang tự cách ly ở nhà. Trong khi đó, vợ chồng tài tử Tom Hanks phát hiện nhiễm bệnh hôm 11/3 trong khi đang quay phim ở Australia và đang được điều trị ở bệnh viện bang Queensland.

Kristofer Hivju (trái), Olga Kurylenko (giữa) và vợ chồng tài tử Tom Hanks đã nhiễm nCoV.

Kristofer Hivju (trái), Olga Kurylenko (giữa) và vợ chồng tài tử Tom Hanks đã nhiễm nCoV.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao