Thứ ba, 21/1/2020, 16:00 (GMT+7)

Sam, Tuấn Kiệt góp mặt trong tập cuối series hài độc thoại Tết

Hai diễn viên xuất hiện trong tập cuối chuỗi series hài độc thoại 'Tet Talks', mang lại những tiếng cười cho khán giả bằng màn đối đáp hài hước.

Mở đầu chương trình, Sam và Tuấn Kiệt chia sẻ hàng loạt bí kíp "duyên dáng vượt ải khó" ngày Tết. Sam khẳng định: "Muốn duyên thì trước tiên phải tuốt cái dáng". Sau đó, cô cùng Tuấn Kiệt kể ra hàng loạt kiểu người thường thấy khi đi tập gym. Đầu tiên là hội gym sống ảo - đi tập thì phải dành hai tiếng trang điểm trước ở nhà, đến phòng tập là chín, còn chụp hình là mười. Thứ hai là hội gym vì nhan sắc của PT và đồng môn. Sam tiết lộ: "Thường dạng này là hay ế, đến phòng tập gym để tìm bạn trai".

Sam và Tuấn Kiệt hăng say minh họa những tình huống oái ăm thường gặp trong phòng tập gym.

Sam và Tuấn Kiệt hăng say minh họa những tình huống oái ăm thường gặp trong phòng tập gym.

Theo Sam, sửa xong dáng thì đến củng cố cái duyên. Đầu tiên là duyên trong tình duyên. Sam và Tuấn Kiệt tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm "cầu duyên bao năm vẫn ế" khiến giả không ngừng cười vì đồng cảm với hội "ế đủ mọi level": từ năm đầu đại học tới cao học rồi thâm niên...

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hành trang duyên dáng, Sam và Tuấn Kiệt "tiến thẳng về quê" để đối mặt với vấn đề chính gây đau đầu mỗi dịp xuân về. Hai "chuyên gia" đưa ra 3 cách chống chế hiệu quả, giúp các bạn trẻ vượt ải thành công mà vẫn giữ nét duyên dáng của mình.

Sam thao thao bất tuyệt trước khán giả.

Sam "thao thao bất tuyệt" trước khán giả.

Sam và Tuấn Kiệt cho rằng khi gặp phải câu hỏi: "Dạo này làm công việc gì rồi con?". Sam sẽ tự tin trả lời: "Gần đây Sam đang làm ngành y, y học cổ truyền, mang tiếng cười mười thang thuốc bổ đến cho đời, đó chính là nghệ sĩ". Hoặc với các câu hỏi nghe mà thấy mệt trong người mỗi dịp về quê như: "Có người yêu chưa?", Tuấn Kiệt gợi ý câu trả lời nhẹ nhàng mà đằm thắm: "Người yêu con thì có nhiều, quan trọng là con có yêu lại không thôi!".

Sam và Tuấn Kiệt khui Bud cung chúc tân xuân khép lại series Tet Talks.

Sam và Tuấn Kiệt khui Bud cung chúc tân xuân khép lại series Tet Talks.

Series hài độc thoại Tet Talks của Vua Bia Budweiser khép lại với màn khui bia của Sam và Tuấn Kiệt. Chương trình mang đến nhiều màu sắc và những giờ giải trí vui nhộn cho khán giả, bắt đầu với màn đáp trả "cực gắt" của BB Trần, tiếp nối bằng sự "cà khịa một chút thôi" của Huỳnh Lập và khép lại bằng chuỗi tung hứng nhẹ nhàng, duyên dáng của Sam - Tuấn Kiệt. 

Xem lại các tập trong series Tet Talks với sự xuất hiện của Huỳnh Lập, BB Trần cùng Sam và Tuấn Kiệt tại đây.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao