Thứ ba, 28/8/2012, 10:26 (GMT+7)

Russell Brand bị đồn hẹn hò Ginger Spice

Chồng cũ của Katy Perry yêu Geri Halliwell của nhóm Spice Girl từ sau lễ bế mạc Olympic London.

>> Katy Perry không hối tiếc khi ly hôn
>> Suri Cruise khóc thét khi gặp Russell Brand

Russell Brand và Geri Halliwell.

Russell Brand và Geri Halliwell.

Tờ The Sun và một số báo giải trí của Anh khẳng định rằng, nam diễn viên Russell Brand và nữ ca sĩ Geri Halliwell đã chính thức hẹn hò. Russell từng cặp kè với cô bạn cùng lớp yoga Isabella Brewster, nhưng họ đã chia tay vào đầu tháng này.

Russell và Geri phải lòng nhau sau những buổi tập để trình diễn trong lễ bế mạc Olympic London (12/8). Cả hai đều là những ngôi sao lớn của nước Anh, bởi vậy rất tự nhiên, họ đến trò chuyện và sau đó có vô số điều để tâm sự. Một nguồn tin tiết lộ trên tờ Mirror, cặp đôi đã gặp gỡ vài lần sau đó và họ "thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau".

Russell Brand chụp ảnh cùng nhóm Spice Girl tại lễ bế mạc Olympic.

Russell Brand chụp ảnh cùng nhóm Spice Girl tại lễ bế mạc Olympic.

Vào đầu tháng này, Russell từng thổ lộ tình cảm dành cho Geri và nhóm nhạc đình đám của cô. Anh nói: "Tôi rất thích sự tái hợp tuyệt vời của Spice Girl. Trông như thể họ quay về năm 1996. Tôi cũng si mê cuồng nhiệt với Geri Halliwell".

Cứ tưởng Russell Brand nói đùa và mê Geri như rất nhiều fan khác, nhưng đâu ngờ anh yêu "cô nàng gừng cay" thực sự. Nguồn tin chia sẻ: "Hai người gắn bó một cách tự nhiên vì họ có rất nhiều điểm chung. Giờ đây họ đã hẹn hò nghiêm túc và là một cặp đôi thực sự. Russell dành nhiều thời gian ở London hơn trước chỉ vì muốn gần Geri".

Geri Halliwell (40 tuổi) đang là bà mẹ đơn thân của cô con gái 6 tuổi. Trong khi đó, Russell Brand (37 tuổi) đã ly hôn nữ ca sĩ Katy Perry vào tháng 12 năm ngoái và có một vài cuộc tình thoáng qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao