Ronan Keating được mời làm đại sứ của web ngoại tình

Nam ca sĩ 'Boyzone' sẽ được trả một chiếc trực thăng nếu nhận lời.

Thứ sáu, 6/4/2012, 15:44 (GMT+7)

>> Ronan Keating trở lại Việt Nam

Ronan Keating tuyên bố chính thức ly dị vợ vào đầu tháng tư.

Ronan Keating tuyên bố chính thức ly dị vợ vào đầu tháng tư.

Ronan Keating nhận được lời đề nghị có một không hai này từ trang web công ty Ashley Madison, chuyên sắp xếp các cuộc tình cho những người đàn ông đã có vợ. Họ muốn Ronan ký hợp đồng làm người phát ngôn cho công ty với sự trả công vô cùng hấp dẫn: Một chiếc trực thăng riêng để nam ca sĩ có thể bay từ Australia về thăm các con tại quê nhà Ireland. Ronan hiện làm giám khảo cuộc thi X-Factor tại xứ sở chuột túi và hẳn rất cần một chiếc máy bay riêng.

Lời đề nghị này đến chỉ vài ngày sau khi Ronan thông báo chính thức ly hôn với Yvonne. Vợ chàng ca sĩ 35 tuổi đã không thể tha thứ cho chồng sau khi phát hiện ra anh ngoại tình với cô vũ công Francine Cornell vào năm 2009. Người sáng lập trang web ngoại tình này thấy rằng Ronan là một hình mẫu lý tưởng để làm gương mặt đại diện. Họ cần anh xuất hiện trong phim quảng cáo trên một kênh truyền hình, 3 kênh radio, 2 bức hình và làm đại sứ cho họ ở Ireland lẫn Australia. Trang web bất hợp pháp này khẳng định đã có 10 triệu thành viên.

Noel Biderman, chủ tịch của công ty, nói rằng, lời mời của họ rất có lợi cho Ronan vì anh có thể dùng trực thăng đi lại thuận tiện giữa hai đất nước cách xa nửa vòng trái đất. Ông nói: "Tôi đại diện cho hàng triệu những người đàn ông giống như Keating, những người tìm kiếm các mối quan hệ mà họ khao khát. Chúng tôi muốn đề nghị Ronna ký hợp đồng để anh có thể thường xuyên về thăm các con trong khi vẫn làm giám khảo X-Factor ở Australia trong suốt nửa năm". Ronna đã có 3 nhóc tì với vợ cũ là Jack 13, Missy, 11 và Ali, 6 tuổi.

Ronan từng nổi tiếng là người yêu vợ, chiều con.

Ronan từng nổi tiếng là người yêu vợ, chiều con.

Trước lời đề nghị này, đại diện của nam ca sĩ tức giận phát biểu trên Daily Mirror: "Đây hoàn toàn là sự cơ hội chủ nghĩa và sặc mùi tởm lợm trong đó".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?