Thứ tư, 15/10/2014, 15:16 (GMT+7)

Robert Pattinson và bồ mới hẹn hò ở Paris

'Chàng ma cà rồng' và nữ ca sĩ FKA twigs say sưa đi mua sắm cùng nhau tại kinh đô ánh sáng.

rob1-7639-1413360733.jpg

Pattinson và bạn gái mua sắm tưng bừng ở Paris.

Robert Pattinson tới Pháp thăm bạn gái khi cô đang có tour diễn vòng quanh châu Âu. Tối 14/10, nam diễn viên và FKA twigs đưa nhau đi mua sắm ở quận Le Marais, Paris. Cặp đôi vào một cửa hàng quần áo và say sưa chọn đồ. Hai người vừa thử quần áo cho nhau vừa thì thầm trò chuyện. Trông họ rất vui vẻ và tình tứ.

Sau khi mua được khá nhiều đồ, cặp đôi hỏi đường nhân viên phục vụ và tiếp tục đi mua sắm. Bạn gái Pattinson mặc áo khoác đen trùm kín đầu. Từ phía xa trông cô như thể một người đàn ông lầm lũi đi theo Pattinson.

rob2-2557-1413360734.jpg

FKA lặng lẽo đi theo bạn trai sau khi mua sắm rất nhiều đồ.

Nam diễn viên Chạng vạng và nữ ca sĩ 26 tuổi người Anh công khai hẹn hò từ tháng 9. Cặp đôi từng được trông thấy tay trong tay đi chơi ở Los Angeles. Sau đó, cả hai về London trước khi FKA lên đường đi tour biểu diễn.

Mặc những lời chê bai, tẩy chay từ rất nhiều anti-fan, FKA vẫn đang có mối quan hệ lãng mạn với tài tử quyến rũ xứ sương mù. FKA twigs gần đây bị vô số người rèm pha trên Twitter. Họ cho rằng nữ ca sĩ mang dòng máu lai giữa Tây Ban Nha và Jamaica có ngoại hình xấu xí, không hề tương xứng với Robert Pattinson.

Rob Pattinson và bạn gái thử đồ trong cửa hàng ở Paris
 
 

 Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?