'Rob Pattinson đã nguôi giận Kristen Stewart'

Sau những ngày bàng hoàng, giận dữ, nam diễn viên đang dần bình tĩnh lại và nghĩ đến việc tha thứ cho bạn gái.

Thứ bảy, 11/8/2012, 11:28 (GMT+7)

>> Kristen Stewart 'trốn' tham dự lễ ra mắt phim mới
>> Kristen Stewart khiến gia đình tình nhân rạn vỡ

Robert Pattinson từng rất tức giận và đau khổ khi biết tin về việc bạn gái lăng nhăng với đạo diễn Rupert Sanders. Anh đã đóng gói hành lý rời khỏi tổ ấm của hai người và không còn muốn nhìn mặt Kristen. Tuy nhiên tuần trước, Rob chấp nhận nói chuyện với người yêu và mới đây, một nguồn tin tiết lộ trên Radar, nam diễn viên cũng đã nguôi giận Kris.

Robert Pattinson từng yêu Kristen đắm đuối.

Robert Pattinson từng yêu Kristen đắm đuối.

Nguồn tin chia sẻ: "Rob đã vô cùng giận dữ trong hai tuần đầu. Tức giận vì Kristen đã hủy hoại những gì họ đã có, vì hành động gây xấu hổ của cô ấy, vì Rupert Sanders. Nhưng anh ấy bắt đầu bình tĩnh trở lại và nghĩ đến tương lai mối quan hệ của hai người. Rob có thể sẽ trở về với Kris...".

Một nguồn tin khác cũng nói rằng, Rob cảm thấy lo lắng cho Kristen vì bạn gái đang sống trong sự bủa vây của dư luận và bị chỉ trích dữ dội. Rob hiểu điều mà bạn gái anh đang phải chịu đựng sau khi sự phản bội của cô bị phơi bày công khai. "Chàng ma cà rồng" vốn yêu "nàng Bella" ngoài đời thật rất nhiều nên anh không khỏi cảm thấy động lòng.

Trong khi đó, nhiều người bạn của Rob cũng ủng hộ anh tha thứ cho Kristen. Nguồn tin tiết lộ: "Một số người bạn cho rằng Rob nên rời khỏi Kristen, nhưng cũng có những người khác vẫn mong hai người tái hợp. Họ hiểu giữa Rob và Kris có sự kết nối đặc biệt và mong anh cho cô ấy một cơ hội. Rob đã suy nghĩ rất nhiều và thời điểm này anh vẫn chưa đưa ra quyết định của mình".

Vào thứ 2 tới (13/8), Rob Pattinson sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại buổi phóng vấn trên chương trình Comedy Central's The Daily Show để quảng bá phim Cosmopolis. Vốn là anh chàng nhút nhát hay lo lắng, giờ đây Rob càng cảm thấy bối rối hơn trong lần xuất hiện này. Tuy nhiên, nhiều người đoán rằng, rất có thể Rob sẽ từ chối trả lời những câu hỏi về chuyện riêng tư.

Kristen trông rất căng thẳng và phờ phạc khi xuất hiện trên phố.

Kristen trông rất căng thẳng và phờ phạc khi xuất hiện trên phố sau scandal.

Về phía Kristen Stewart, nữ diễn viên 22 tuổi cũng rất căng thẳng trước buổi phỏng vấn của bạn trai. Người bạn của Kris chia sẻ: "Kris vô cùng lo lắng về cuộc phỏng vấn vào ngày thứ 2. Cô ấy vẫn biết Rob, vốn là một người kín tiếng, sẽ không nói gì về scandal này. Tuy nhiên, trong một tình huống nào đó khó đoán trước, có thể Rob sẽ mở lời. Kris chỉ mong rằng họ sẽ chỉ tập trung vào bộ phim Cosmopolis của anh ấy".

Trong khi Rob Pattinson chấp nhận phỏng vấn và sẽ tới các buổi quảng bá phim vào tháng này, Kristen không đủ tự tin để xuất hiện. Cô đã hủy kế hoạch tham dự lễ ra mắt phim On the Road ở London vào tuần tới, đồng thời từ bỏ vai diễn trong phim Cali.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?