Rob Pattinson ẩn náu ở nhà nữ đồng nghiệp

Đau khổ không biết đi đâu về đâu, 'chàng ma cà rồng' đã tới ở nhờ nhà nữ diễn viên Reese Witherspoon.

Thứ năm, 2/8/2012, 08:33 (GMT+7)

>> Rob Pattinson sẽ không giấu mặt vì bị 'cắm sừng'
>> Kristen Stewart không lên giường với tình nhân

Robert Pattinson

Robert Pattinson và nữ diễn viên Reese Witherspoon trong phim "Water for Elephants" năm 2011.

Robert Pattinson đã thuê xe tải đến khuân đồ đạc rời khỏi tổ ấm của anh và Kristen Stewart vào ngày 26/7, ngay sau khi phát hiện ra bạn gái lừa dối. Đột ngột bỏ nhà ra đi trong tâm trạng ngổn ngang rối bời, nam diễn viên chưa thể tìm được nhà để ở trọ. Anh cũng không bay về nước Anh quê hương để khỏa lấp nỗi buồn bằng cách tiệc tùng, chè chén với bạn bè như nhiều lời đồn đại.

Tờ Us (tờ báo phanh phui vụ ngoại tình của Kristen với đạo diễn Rupert Sanders) tiết lộ rằng, họ đã phát hiện Robert Pattinson đang "ẩn náu" ở nhà nữ diễn viên đàn chị Reese Witherspoon. Reese (34 tuổi) vốn thân thiết với Rob từ khi hai người đóng cùng trong phim Water for Elephants.

rob11-146953-1368305383_500x0.jpg

Biệt thự của

Biệt thự của Reese Witherspoon.

Biệt thự của Reese Witherspoon nằm tại Ojai, California, rất riêng tư, rộng rãi và sang trọng, có giá ước tính khoảng 7 triệu USD. Ngôi sao phim Nữ luật sư đang sống cùng chồng và các con riêng tại đây. Reese đang mang bầu và sẽ sinh con trong 1-2 tháng tới.

Chính Reese đề nghị Rob tới ở nhà cô trong giai đoạn khó khăn này. Nguồn tin cho biết, cuộc sống gia đình nữ diễn viên có hơi chút xáo trộn từ khi Rob tới "ăn nhờ ở đậu". Chàng ma cà rồng muốn trốn chạy mọi người nên hầu như anh giam mình trong biệt thự cả ngày.

Trong khi đó, nguồn tin khác tiết lộ trên Us, Kristen Stewart tìm mọi cách để liên lạc với người yêu. Cô điên cuồng nhắn tin, gọi điện "nỗ lực cứu vãn mối quan hệ và chỉ quan tâm đến điều đó". Tuy nhiên, Rob rối bời và không biết phải làm sao. Anh vẫn không thể nhìn mặt Kris trong thời gian này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?