Rộ tin Thái Thiếu Phân bán nhà vì mẹ cờ bạc

Nữ diễn viên Hong Kong bán nhà cũ và tìm nhà mới giá hợp lý để thuê.

Thứ năm, 23/2/2012, 16:37 (GMT+7)

>> Con gái Thái Thiếu Phân nghịch như con trai

Mới đây, nữ diễn viên TVB vừa bán nhà ở khu Nguyên Lãng và tìm một căn hộ giá cả phải chăng trong thành phố để thuê. Theo một nguồn tin, Thái Thiếu Phân rao căn nhà ngoại ô rộng rãi của mình với giá 9 triệu HKD và có ý định chuyển tới một tòa nhà chung cư cũ với diện tích chưa đầy 50m2, chỉ với hai phòng ngủ. Một bạn thân của cô cho biết: "Cô ấy vì tương lai của con gái nên mới bán nhà. Ở thành phố có nhiều trường học nổi tiếng hơn. Tuy vậy, tôi không hiểu tại sao cô ấy lại keo kiệt tới mức chỉ thuê một căn hộ bé và tồi tàn tới vậy".

Nữ diễn viên TVB Thái Thiếu Phân. Ảnh: Sina.

Nữ diễn viên TVB Thái Thiếu Phân. Ảnh: Sina.

Theo một nguồn tin, nữ diễn viên 38 tuổi đang cố gắng tiết kiềm chi tiêu để trang trải cuộc sống và trả nợ cho bà mẹ ham mê cờ bạc. Gần đây, mẹ nữ diễn viên Hong Kong thường xuyên bị bắt gặp ra vào casino, đặc biệt từ sau khi bà ngoại của Thiếu Phân qua đời, tình hình còn bi đát hơn.

Hôm đầu tuần, Thái Thiếu Phân bế con đi phố. Khi phóng viên hỏi thăm về việc bán nhà và chuyển đến "tổ chim tí hon", nữ diễn viên này tỏ ra không vui vẻ và trả lời lạnh nhạt: "Cảm ơn đã quan tâm. Tôi đã cân nhắc không gian ở cho hợp lý". Nhắc đến chuyện người mẹ cờ bạc, cô từ chối trả lời và đi thẳng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?