Thứ sáu, 28/6/2019, 10:58 (GMT+7)

Rộ tin Phạm Băng Băng bỏ Lý Thần để cưới đại gia

Nữ hoàng giải trí Trung Quốc được cho là sắp kết hôn với chủ tịch một tập đoàn lớn và đã dọn về sống chung với ông này. 

Một nguồn tin trên mạng xã hội cho hay Phạm Băng Băng đang hẹn hò với Ngô Thiết Quân - chủ tịch tập đoàn Đức Cơ ở Nam Kinh. Cô chuyển về sống chung với Ngô hơn hai tháng nay và họ sắp kết hôn. Hình ảnh trích xuất từ camera của bãi đậu xe gần nhà ông Ngô cho thấy, Phạm Băng Băng mặc váy rộng như váy bầu, có thể cô đã mang thai con của vị đại gia này. 

Phạm Băng Băng mặc váy rộng, được cho là có bầu.

Phạm Băng Băng mặc váy rộng, được cho là có bầu.

Tin tức nói thêm, Ngô Thiết Quân chi hơn 900 triệu NDT (khoảng 131 triệu USD) để xử lý khủng hoảng truyền thông cho Phạm Băng Băng, buộc Lý Thần chấp nhận chia tay trong hòa bình. Việc cặp đôi công khai chia tay vào tối 27/6 được cho là cũng nằm trong tính toán. Bởi hôm qua, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng tuyên bố ly hôn, Phạm Băng Băng muốn nhân cơ hội này giảm bớt sự chú ý của báo chí và công chúng. 

Lý Thần và Phạm Băng Băng được cho là đã chia tay từ trước, việc công khai hôm 27/6 nằm trong kế hoạch. 

Lý Thần và Phạm Băng Băng được cho là đã chia tay từ trước, việc công khai hôm 27/6 nằm trong kế hoạch. 

Trước tin đồn thần tượng mang thai, cộng đồng fan của Phạm Băng Băng thu thập chứng cứ minh oan cho cô. Theo đó, tháng 4/2019, cô tham gia hoạt động từ thiện, chịu nhiều vất vả. Một tháng sau, cô mang giầy cao gót, mặc áo xuyên thấu dự sự kiện. Tháng 6, cô tiếp tục mặc áo chiết eo, chụp hình tạp chí, còn tích cực ăn kiêng giảm cân. Do đó, chuyện Phạm Băng Băng mang bầu không hợp lý. 

Trưa 28/6, công ty của Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận các thông tin trên là sai sự thật. Họ thống kê các tài khoản IP thêu dệt tin đồn, yêu cầu những người này gỡ bỏ bài viết, đồng thời ủy quyền cho luật sư xử lý sự việc.

Phạm Băng Băng và Lý Thần trải qua 10 năm làm bạn thân, bắt đầu yêu nhau vào năm 2015, đính hôn hai năm sau đó và dự định kết hôn vào tháng 9 năm ngoái. Sau khi nữ diễn viên họ Phạm bị bắt và xử phạt vì trốn thuế, làm giả giấy tờ tài chính, Lý Thần được cho là bỏ mặc cô, đám cưới cũng hủy bỏ. 

Phong Kiều (Theo Yahoo, HK01, LTN)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao