Thứ ba, 8/10/2019, 18:35 (GMT+7)

Rộ tin Đường Yên thế vai Phạm Băng Băng

Bom tấn cổ trang 'Ba Thanh truyện' được xác định làm lại, truyền thông Trung Quốc râm ran tin đồn Đường Yên thay Phạm Băng Băng vào vai nữ chính. 

Thông tin bộ phim quay lại từ đầu được công ty phim Đường Đức xác nhận một lần nữa vào hôm nay (8/10), sau tin tức đầu tiên được đăng tải vào đầu tháng 6. Theo QQ, chi phí cát-xê cho dàn diễn viên mới lên tới hơn 60 triệu NDT (gần 8,5 triệu USD). 

Sau khi thông cáo này được gửi đi, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin, Phạm Băng Băng mất vai nữ chính Ba Thanh, Đường Yên được lựa chọn làm người thay thế. Tuy nhiên, Đường Yên gần đây lộ bụng bầu. Nếu việc cô thế vai Phạm Băng Băng là thật, lịch trình của đoàn phim có thể phải lùi lại. 

Phạm Băng Băng (trái) trong tạo hình của phim Ba Thanh truyện và Đường Yên - người được cho sẽ đóng thế vai.

Phạm Băng Băng (trái) trong tạo hình của phim Ba Thanh truyện và Đường Yên - người được cho sẽ đóng thế vai.

Ba Thanh truyện (tựa khác là Thắng thiên hạ) là một dự án ngôn tình cổ trang quy mô lớn của truyền hình Trung Quốc, được khởi quay năm 2017 và dự định ra mắt sau đó một năm. Sau khi nam chính Cao Vân Tường vướng bê bối tình dục ở Australia, Lý Thần - bạn trai cũ của Phạm Băng Băng được mời thay thế. Tuy nhiên không bao lâu sau, nữ hoàng giải trí hầu tòa vì trốn thuế và làm giả giấy tờ tài chính, dự án bị bỏ ngỏ.

Đầu tháng 6 năm nay, báo chí Trung Quốc đưa tin phim Ba Thanh truyện khởi quay lại toàn bộ và phim có nguy cơ bị đẩy xuống phim hạng B vì vắng bóng Phạm Băng Băng. Nửa tháng sau đó, một nguồn tin lại cho rằng Phạm gia tiếp tục đảm nhận vai nữ chính, còn Quách Phẩm Siêu từ nam phụ được đưa lên hàng nam chính. 

Ngoài Ba Thanh truyện, Phạm Băng Băng còn bị cho là đã mất vai diễn trong phim hành động Hollywood 355 vì vắng mặt trong các buổi ghi hình của phim. 

Bom tấn cổ trang liên tục gặp sóng gió vì scandal của hai diễn viên chính.

Bom tấn cổ trang liên tục gặp sóng gió vì scandal của hai diễn viên chính.

Phong Kiều (Theo QQ, 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả