Rộ tin Chương Tử Di sắp kết hôn

Nhiều tờ báo Trung Quốc đưa tin diễn viên 'Thập diện mai phục' đang sửa soạn lên xe hoa với bạn trai Táp Bối Ninh.

Thứ ba, 24/7/2012, 16:34 (GMT+7)

>> Chương Tử Di hẹn hò MC điển trai đài trung ương
>> Chương Tử Di và những cuộc tình đình đám

fs

Chương Tử Di và Táp Bối Ninh cùng nhau đi nghỉ tại Quảng Đông. Ảnh: HunanTV.

Ngay sau khi những hình ảnh Chương Tử Di và dẫn chương trình đài Trung ương Táp Bối Ninh gặp gỡ bí mật được hé lộ, báo chí Trung Quốc rộ tin đồn cặp đôi này đang rục rịch chuẩn bị đám cưới. Quản lý của Tử Di trước những dò hỏi dồn dập của giới ký giả ngày 21/7 đã lên tiếng giải thích: "Hai người họ đơn thuần là bạn, Bối Ninh cùng nhiều người khác nữa tới thăm Chương Tử Di tại trường quay ở Quảng Đông. Chuyện tình cảm của nghệ sĩ, chúng tôi cũng không tiện hỏi thêm... ". Dù vậy, tin đồn không vì thế mà lắng xuống.

Theo một nguồn tin thân thiết với Chương Tử Di, nữ diễn viên này lần đầu tiên gặp chàng dẫn chương trình đài CCTV vào tháng 5/2010, sau đó chính Táp Bối Ninh chủ động tấn công người đẹp. Sau nhiều lần cùng đi ăn, đi xem phim, tình cảm giữa cặp đôi càng nảy nở. Khoảng thời gian Tử Di dính scandal tình, tiền ồn ào, chính Bối Ninh là chỗ dựa tinh thần cho cô, mối quan hệ vì thế ngày càng bền chặt. Tháng 6 vừa rồi, tình cảm chín muồi, MC nổi tiếng quyết định cầu hôn cô bạn gái trong một khung cảnh rất lãng mạn với 9999 bông hồng cùng những lời có cánh. Chương Tử Di đã xúc động đến rơi nước mắt và nhận lời. Hiện tại, đám cưới đang được tiến hành.

d

Táp Bối Ninh và Chương Tử Di trong một chương trình truyền hình.

Trước thông tin Chương Tử Di và Táp Bối Ninh nên duyên, những người yêu mến nữ diễn viên này đều ra sức ủng hộ và mong muốn thần tượng sớm yên bề gia thất. Dù vậy, người trong cuộc đến giờ vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?