Chủ nhật, 9/6/2019, 00:07 (GMT+7)

Rihanna sexy với nội y sau khi lên ngôi 'nữ ca sĩ giàu nhất thế giới'

Nữ ca sĩ 31 tuổi làm người mẫu cho thương hiệu đồ lót Fenty mà cô mới sáng lập.

Rihanna vừa tung bộ ảnh mới quảng bá cho thương hiệu thời trang Fenty của cô. Nữ ca sĩ chỉ vừa ra mắt nhãn thời trang này vào đầu tháng 5, dưới điều hành của công ty mẹ LVMH – đế chế hàng hiệu lớn nhất thế giới.

Rihanna vừa tung bộ ảnh mới quảng bá cho thương hiệu thời trang Fenty của cô. Nữ ca sĩ vừa ra mắt nhãn thời trang này vào đầu tháng 5, dưới điều hành của công ty mẹ LVMH – đế chế hàng hiệu lớn nhất thế giới.

Ý tưởng của bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa lễ hội đường phố rực rỡ và nóng bỏng của quê hương Rihanna - quốc đảo Barbados.

Ý tưởng của bộ ảnh lấy cảm hứng từ văn hóa lễ hội đường phố rực rỡ và nóng bỏng của quê hương Rihanna - quốc đảo Barbados.

Rihanna tự tin diện những thiết kế gợi cảm, khoe đường cong và làn da nâu khỏe khoắn.

Rihanna tự tin diện những thiết kế gợi cảm, khoe đường cong và làn da nâu.

Dù không phải là một người mẫu, giọng ca Diamond vẫn sở hữu thân hình quyến rũ. Trước khi tự thiết kế và kinh doanh dòng thời trang riêng, Rihanna đã nhiều năm làm gương mặt đại diện cho hãng trang sức Chopard, mỹ phẩm Fenty Beauty (thương hiệu cô kết hợp với LVMH) hay Puma (Rihanna giữ vai trò giám đốc sáng tạo)...

Dù không phải là một người mẫu, giọng ca "Diamond" vẫn sở hữu thân hình quyến rũ. Trước khi tự thiết kế và kinh doanh dòng thời trang riêng, Rihanna đã nhiều năm làm gương mặt đại diện cho hãng trang sức Chopard, mỹ phẩm Fenty Beauty (thương hiệu cô kết hợp với LVMH) hay Puma (Rihanna giữ vai trò giám đốc sáng tạo)...

Là một ca sĩ, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân tài năng, cho đến nay Rihanna đã có khối tài sản khổng lồ lên đến 600 triệu USD. Theo thống kê vào đầu tuần này của tạp chí Forbes, Rihanna đã vượt mặt nữ hoàng nhạc pop Madonna để trở thành Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Là một ca sĩ, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân tài năng, đến nay Rihanna đã có khối tài sản khổng lồ 600 triệu USD. Theo thống kê vào đầu tuần này của tạp chí Forbes, Rihanna đã vượt mặt nữ hoàng nhạc pop Madonna để trở thành nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Thu nhập của Rihanna chủ yếu đến từ việc kinh doanh. Ông chủ của tập đoàn LVMH từng nhận xét: Mọi người đều biết Rihanna là ca sĩ tuyệt vời, nhưng qua Fenty Beauty, tôi còn khám phá ra một nhà khởi nghiệp đích thực, một CEO và lãnh đạo tài ba.

Thu nhập của Rihanna chủ yếu đến từ việc kinh doanh. Ông chủ của tập đoàn LVMH từng nhận xét: "Mọi người đều biết Rihanna là ca sĩ tuyệt vời, nhưng qua Fenty Beauty, tôi còn khám phá ra một nhà khởi nghiệp đích thực, một CEO và lãnh đạo tài ba".

Nữ ca sĩ hiện hẹn hò tỷ phú Ảrập Hassan Jameel, kém cô 1 tuổi. Bạn trai Rihanna làm phó chủ tịch của công ty gia đình Abdul Latif Jameel - nơi sở hữu quyền phân phối xe hơi Toyota cho Ảrập Xê-út. Hassan sẽ được thừa kế khối tài sản 1,5 tỷ USD.

Nữ ca sĩ hiện hẹn hò tỷ phú Ảrập Hassan Jameel, kém cô 1 tuổi. Bạn trai Rihanna làm phó chủ tịch của công ty gia đình Abdul Latif Jameel - nơi sở hữu quyền phân phối xe hơi Toyota cho Ảrập Xêút. Hassan sẽ được thừa kế khối tài sản 1,5 tỷ USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao