Thứ ba, 22/10/2013, 10:44 (GMT+7)

Rihanna chụp ảnh lẳng lơ bị đuổi khỏi nhà thờ Hồi giáo

Nữ ca sĩ 'Diamonds' mặc kín mít nhưng lại tạo dáng uốn éo, phản cảm trước thánh đường nổi tiếng ở Abu Dhabi.

Rihanna đã tới thăm nhà thờ Sheikh Zayed Grand tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất vào cuối tuần trước. Tuy nhiên vì cách hành xử thiếu đứng đắn của cô ở nơi linh thiêng, nữ ca sĩ đã bị quản lý đuổi khỏi nhà thờ.

ri1-3640-1382411586.jpg

Rihanna ngồi trước sân tòa nhà uốn éo chụp ảnh.

Ngôi sao nhạc pop sexy đã chấp hành nghiêm chỉnh việc mặc trang phục đạo Hồi che kín đầu tóc và cơ thể tuy nhiên cô lại cô lại cố tình khoe son môi và sơn móng tay đỏ chót. Cô nàng còn tạo dáng chụp ảnh với tư thế gợi cảm hoặc đứng chống nạnh khiêu khích trước ngôi đền.

ri2-2640-1382411586.jpg
ri3-2882-1382411587.jpg

Nữ ca sĩ ăn mặc kín đáo nhưng hành vi lại thiếu đoan trang.

Đại diện của nhà thờ cho biết, Rihanna đã bị yêu cầu rời đi vì "nữ ca sĩ đã chụp những bức ảnh không phù hợp ở chốn tôn nghiêm" và "đến lối vào mà không được chỉ định cho du khách". Cô nàng thậm chí còn chưa được bước chân vào trong nhà thờ mà chỉ lảng vảng bên ngoài để chụp ảnh trước khi bị đuổi ra ngoài.

Sau khi Rihanna đăng bộ ảnh trên Instagram, cô tiếp tục bị nhiều người Hồi giáo chỉ trích. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng biện hộ về vụ việc này. Sheikh Zayed Mosque là trung tâm Hồi giáo lớn nhất của Các tiểu vương quốc Ả Rập, mở cửa đón khách tham quan từ năm 2007.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?