Ricky Martin và bạn đời đồng giới lần đầu khoe ảnh con gái

Hôm 8/8, nam ca sĩ 47 tuổi Ricky Martin chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ bụ bẫm 9 tháng tuổi, chào đời nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Thứ sáu, 9/8/2019, 09:00 (GMT+7)

Trong bức ảnh, Ricky Martin dịu dàng ôm con gái Lucia trong lòng. Thiên thần nhỏ có gương mặt bầu bĩnh. Giọng ca The Cup of Life chú thích về bức ảnh: "Ánh sáng trong đôi mắt tôi!".

Ricky Martin khoe ảnh con gái bé bỏng.

Ricky Martin khoe ảnh con gái.

Đây là lần đầu tiên cô bé Lucia lộ diện từ khi chào đời vào Giáng sinh năm ngoái. Ricky Martin và bạn đời đồng giới Jwan Yosef có con gái sau một năm kết hôn. "Chúng tôi ngập tràn tình yêu với thành viên mới và hạnh phúc bắt đầu năm 2019 với món quà tuyệt vời nhất chúng tôi nhận được, món quà của cuộc sống", Ricky thổ lộ vào tháng 12/2018.

Ricky và bạn đời bên hai con trai song sinh.

Ricky và bạn đời bên hai con trai song sinh.

Ricky đã có hai con trai sinh đôi 11 tuổi Matteo và Valentino. Hai cậu bé chào đời nhờ người mang thai hộ và một phụ nữ khác hiến tặng trứng vào năm 2008. Nam ca sĩ Latin rất yêu vai trò làm bố và luôn tự tay chăm sóc các con. Giờ đây, Ricky Martin cảm thấy cuộc sống viên mãn hơn nữa khi anh đã "đủ nếp, đủ tẻ" và ở bên "người chồng" tri âm tri kỷ - họa sĩ Jwan Yosef.

Hoài Vũ (Theo JJ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?