Thứ năm, 12/12/2019, 09:39 (GMT+7)

Ricky Martin khoe ảnh con gái

Cô bé Lucia Martin-Yosef 11 tháng tuổi bụ bẫm, kháu khỉnh trong vòng tay bố - nam ca sĩ Ricky Martin.

Ricky hiếm hoi chia sẻ ảnh con gái trên Instagram. Cô bé đội khăn tắm hình con hổ, đôi mắt xanh tròn xoe như búp bê. Nam ca sĩ chú thích về bức ảnh bé Lucia: "Người sở hữu những giấc mơ của tôi, baby Lucia".

Ricky Martin bế con gái bé bỏng.

Ricky Martin bế con gái bé bỏng.

Ricky Martin và bạn đời đồng giới Jwan Yosef chào đón công chúa nhỏ Lucia vào Giáng sinh năm ngoái. Lucia là con gái duy nhất của giọng ca The Cup of Life. Ricky còn có hai cậu con trai song sinh 11 tuổi và bé trai Renn một tháng tuổi.

Ricky chia sẻ về các con: "Bọn trẻ đã chọn tôi làm bố, bởi vậy chúng biết cuộc sống sẽ ra sao trước khi sinh ra. Tôi là một anh chàng tâm linh nên tôi thường nhìn mọi thứ theo cách đó. Bạn nên nhìn thấy Lucia vỗ tay và khiêu vũ. Cô bé cảm thụ rất tốt về nhịp điệu". Ricky cũng tiết lộ con gái rất thích nghe bố hát và chưa bao giờ cảm thấy đủ.

Ricky bên bạn đời và hai con trai lớn.

Ricky bên bạn đời và hai con trai lớn.

Ricky Martin và họa sĩ Jwan Yosef hiện sống ở Los Angeles cùng bốn nhóc tỳ. Các con của họ chào đời nhờ người mang thai hộ và trứng hiến tặng của những người phụ nữ khác. Dù công việc bận rộn, Ricky vẫn yêu vai trò làm bố và thích có một gia đình đông đúc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?