Thứ ba, 9/12/2014, 12:05 (GMT+7)

Rapper Mỹ bắn chết vợ rồi tự sát

Thi thể rapper Earl Hayes và nữ vũ công Stephanie Moseley được tìm thấy ở nhà riêng tại Los Angeles ngày 8/12.

rapper-7776-1418101098.jpg

Vợ chồng rapper Earl Hayes và vũ công Stephanie Moseley.

Sáng hôm qua, những người hàng xóm nghe thấy tiếng phụ nữ la hét, sau đó là tiếng súng nổ trong căn hộ của vợ chồng cặp nghệ sĩ này ở Los Angeles. Đội đặc nhiệm nhanh chóng tới hiện trường, phá cửa và tìm thấy thi thể hai người đầm đìa máu nằm trên sàn.

Theo tờ TMZ, rapper Earl Hayes đã bắn vợ rồi dùng súng tự sát. Một nhân chứng kể, Earl Hayes đã cãi nhau nảy lửa với vợ là vũ công Stephanie Moseley trước khi thảm kịch xảy ra. Earl cáo buộc vợ ngoại tình với một ca sĩ nổi tiếng và dọa giết cô. Stephanie thảm thiết xin chồng bình tĩnh nhưng cuối cùng anh ta vẫn ra tay sát hại.

Stephanie Moseley là vũ công có tiếng ở Mỹ. Cô từng tham gia show truyền hình Hit the Floor và cũng là vũ công của nhiều ca sĩ như Britney Spears, Chris Brown, Ashley Tisdale... Ngay khi nhận được tin buồn, Chris Brown bày tỏ nỗi bàng hoàng, tiếc thương dành cho người đẹp bạc mệnh. Anh viết trên Instagram: "Hãy yên nghỉ nhé cô gái bẻ nhỏ. Em từng nhảy cùng tôi trong tour diễn và là người dễ thương nhất. Xin cầu nguyện cho em và gia đình Earl Hayes".

chris10-4527-1418101098.jpg

Chris Brown chia sẻ hình ảnh chụp cùng Stephanie Moseley trong tour diễn.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Ashley Tisdale cũng chia sẻ trên Twitter: "Stephanie Moseley, mình luôn nhớ đã nhảy cùng bạn trong bộ phim truyền hình Hellcats. Bạn là một cô gái có tâm hồn đẹp đẽ. Gửi lời cầu nguyện đến gia đình bạn".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao