Thứ ba, 14/3/2017, 16:51 (GMT+7)

Rapper Hàn bị tố đánh bạn gái tàn tệ vì không chiều chuyện ân ái

Iron đang bị tạm giam sau điều tra vì hành vi bạo lực. 

Theo thông tin từ sở cảnh sát trung tâm Seoul, rapper Hàn Quốc Iron đang bị tạm giam vì hành vi đánh bạn gái đến gẫy xương. Theo một số nguồn tin, tháng 9 năm ngoái, anh này đã một lần xuống tay với người yêu vì cô không chịu "chiều" anh khi hai người quan hệ. Iron đấm vào mặt cô gái, khiến cô bị bầm dập. 15 ngày sau đó, cô gái quyết định chia tay với Iron. Tức giận, nam ca sĩ bóp cổ và đấm cô này, khiến cô bị thương nặng và gẫy ngón tay út. Để người yêu khiếp sợ, Iron còn dùng dao bếp tự đâm vào đùi mình, sau đó đe dọa: "Nếu cô gọi cảnh sát, tôi sẽ nói chính cô đã đâm tôi". 

rapper-han-bi-to-danh-ban-gai-tan-te-vi-khong-chieu-chuyen-an-ai

Rapper Iron gây chú ý cho dư luận vì scandal đời tư. Ảnh: News

Thời điểm Iron đánh đập bạn gái cũng là lúc anh ra mắt ca khúc mới Roll với ca từ nhạy cảm, có nội dung liên quan đến việc cưỡng hiếp, khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi liệu có sự trùng hợp nào xung quanh đó.  

Ngày 14/3, trả lời phỏng vấn báo chí, Iron đã lên tiếng phủ nhận việc đánh người yêu. Anh này cho biết toàn bộ câu chuyện đều sai sự thật: "Lần đầu chúng tôi gặp nhau là để chụp hình cho album mới của tôi, cô ấy là người mẫu. Vấn đề là cô ấy thích khổ dâm, bạo dâm. Khi biết điều này, tôi rất shock. Cô ấy nhiều lần yêu cầu tôi bạo hành mình và nói đó là cách khiến cho cô ấy thỏa mãn. Việc tôi hành xử không thể gọi là bạo hành thể xác, chỉ đơn giản là sự tự vệ nhằm chống lại những hành động quái đản của cô ấy thôi". 

rapper-han-bi-to-danh-ban-gai-tan-te-vi-khong-chieu-chuyen-an-ai-1

Iron phủ nhận những cáo buộc của người yêu. Ảnh: News

Iron cũng cho biết anh sợ hãi khi người yêu có sở thích tình dục quái dị, thế nên khi biết cô có bạn trai khác, cả hai quyết định chia tay: "Đó từng là bạn gái của tôi, vì thế tôi biết được những vấn đề của cô ấy và ngày càng cảm thấy kinh sợ. Nhưng không có chuyện tôi bạo hành hay đe dọa. Tôi có thể có nhiều khuyết điểm, nhưng tôi không bao giờ làm hại đến ai chỉ vì dục vọng của mình". 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra trước khi sở cảnh sát có kết luận cuối cùng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả