Thứ năm, 18/1/2018, 13:37 (GMT+7)

Rain và Lee Na Young bị 'quỵt' cát-xê dù phim đã lên sóng 8 năm

Bà xã Won Bin cho biết cô không được trả đầy đủ tiền đóng phim 'Kế hoạch B'. 

Diễn viên Lee Na Young mới đây cho biết, cô không được trả tiền cát-xê đóng Kế hoạch B (The Fugitive: Plan B) dù phim đã lên sóng được... 8 năm. Đồng cảnh ngộ với cô là bạn diễn Rain và Lee Jung Jin. Nguyên nhân khiến các nghệ sĩ cùng nhiều nhân viên trong đoàn không nhận được tiền là vì công ty sản xuất phim đóng cửa, dừng hoạt động. 

8 năm trôi qua nhưng các thành viên của đoàn phim Kế hoạch B vẫn bị nợ tiền. 

8 năm trôi qua nhưng các thành viên của đoàn phim "Kế hoạch B" vẫn bị nợ tiền. 

Rain và Lee Na Young trong "Kế hoạch B"
 
 

Rain và Lee Na Young trong "Kế hoạch B" 

Lee Na Young và Rain không phải hai nghệ sĩ duy nhất bị "xù" lương. Vài ngày trước, hai diễn viên Gong Seung Yeon và Jung Yoo Mi cũng lên tiếng tố cáo đoàn phim Master: God of Noodles - đài KBS 2TV không trả tiền cát-xê cho họ, trong khi phim hoàn thành đã hơn 2 năm.

Trường hợp của tài tử Kim Woo Bin cũng là một ví dụ điển hình. Anh ký hợp đồng làm mẫu cho một công ty từ năm 2013, tuy nhiên phía này "dây dưa" đến 2018 vẫn chưa trả nốt cho anh số tiền 60.000 USD. Hay như "nàng Cỏ" Go Hye Sun cũng bị nợ 240.100 USD thù lao đóng phim từ 2011.

Trước tình hình các nghệ sĩ bị nợ tiền không trả, Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc mới đây lên tiếng sẽ thu thập thông tin và xử lý vụ việc. 

Ảnh: Soompi

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao