Thứ sáu, 8/2/2019, 08:46 (GMT+7)

Rain tiết lộ 'không cãi vợ nửa lời'

Ngôi sao Hàn hài hước thừa nhận rằng tốt nhất là không nên 'ý kiến', vợ nói gì cũng là đúng. 

Tham gia chương trình Radio Star của đài MBC, tài tử Rain có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee. Nam diễn viên tiết lộ, mặc dù đã có gia đình, có con, tài tử vẫn thi thoảng có thói quen ăn một mình: "Có những lúc bạn thực sự sẽ không muốn trò chuyện với bất cứ ai. Bạn chỉ muốn một mình. Đương nhiên, có những cấp độ khác nhau của việc ăn một mình. Giai đoạn đầu là các món ăn nhanh như hamburger chẳng hạn. Giai đoạn sau đó là cả một bữa ăn một mình ở nhà hàng. Nhưng bạn phải có kỹ năng cho điều này. Đầu tiên là một mình đi vào nhà hàng, phải thật tự tin vào, rồi nói với bồi bàn rằng bạn đến với một nhóm người, sau đó ngồi xuống. Nếu bạn nói đi một mình, nhà hàng sẽ chẳng chào đón bạn". 

Rain nói xấu vợ trên truyền hình. 

Rain "nói xấu" vợ trên truyền hình. 

Rain cũng hài hước đùa khi được hỏi có nghe lời vợ không. Anh đáp: Tôi không cãi lấy một lời. Tốt nhất là nên như thế". 

Cũng trong chương trình, Rain tiết lộ anh đang trong quá trình gây dựng một nhóm nhạc thần tượng nam. Tài tử cho biết việc tìm kiếm các thực tập sinh tiềm năng là công việc không đơn giản, nhất là khi công ty giải trí của anh không phải "ông lớn" trong lĩnh vực giải trí. Đối tượng anh hướng đến chính là những chàng trai trẻ nhiệt huyết, chăm chỉ, kiên trì, không phải những người nóng vội muốn nổi tiếng. Tuy nhiên, anh thừa nhận: "Tìm được những người như vậy không dễ dàng". Rain cũng tiết lộ anh đã có trong tay 3 thực tập sinh, và "họ rất tuyệt".

Ngôi sao Hàn ấp ủ kế hoạch đào tạo ban nhạc nam. 

Ngôi sao Hàn ấp ủ kế hoạch đào tạo ban nhạc nam. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?