Rain tiết lộ con gái mắt hai mí giống mẹ

Ngôi sao xứ Hàn lần đầu chia sẻ một vài thông tin về công chúa nhỏ mới chào đời. 

Thứ hai, 27/11/2017, 16:07 (GMT+7)

Tham gia show truyền hình thực tế Around The World Travel Package của đài JTBC, Rain đã "khoe khéo" rằng con gái anh "là bản sao của mẹ". Khi được một người bạn hỏi rằng em bé trông giống mẹ hay bố, anh đã đáp rất ngắn gọn: "Em bé mắt hai mí". Mọi người lập tức ồ lên và trêu chọc Rain: "Chúc mừng". 

rain-tiet-lo-con-gai-la-ban-sao-cua-me-kim-tae-hee

Rain sở hữu đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn. Ảnh: News

Một số nguồn tin cho hay, Rain đang có kế hoạch trở lại với màn ảnh nhỏ qua bộ phim Sketch của đài JTBC. Tuy nhiên, đại diện của anh lên tiếng phủ nhận. Phía này cho biết dù nhận được lời mời từ nhà đài nhưng Rain vẫn đang trong quá trình xem xét kịch bản và chưa nhận lời. Đầu tháng 12 tới, mini album My Life của anh sẽ chính thức ra mắt khán giả Hàn Quốc. 

Bà xã của Rain - diễn viên Kim Tae Hee đang trong thời gian "nằm ổ", tuy nhiên một fan mới đây tiết lộ người này gặp Rain đưa bà xã tới phòng tập yoga. Kim Tae Hee thậm chí đã vui vẻ ký tặng fan, khiến người này rất vui sướng. 

rain-tiet-lo-con-gai-co-mat-hai-mi-giong-me-1

Rain và bà xã Kim Tae Hee. Ảnh: News

  Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?