Thứ hai, 5/6/2017, 07:21 (GMT+7)

Rain ngất ngây hạnh phúc khi bà xã Kim Tae Hee có bầu

Ngôi sao xứ Hàn chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị đón em bé đầu lòng chào đời. 

Tham dự đêm nhạc tại Bangkok - sự kiện nằm trong khuôn khổ Viral Fest Asia hôm cuối tuần vừa rồi, ngôi sao xứ Hàn Rain đã nhân cơ hội để trò chuyện với cánh báo chí Thái Lan về cuộc sống hiện tại, sau khi anh kết hôn. Đám cưới của Rain và diễn viên Kim Tae Hee đã diễn ra hồi tháng 1 tại Seoul, Hàn Quốc, hiện tại vợ anh đang có bầu được hơn 4 tháng.

rain-ngat-ngay-hanh-phuc-khi-ba-xa-kim-tae-hee-co-bau

Rain đang háo hức chờ con đầu lòng chào đời. Ảnh: Yonhap

Chia sẻ với ký giả, Rain tiết lộ anh luôn khao khát có một tổ ấm bình dị, và hiện tại anh "hạnh phúc hơn bao giờ hết". Ngôi sao này bày tỏ: "Đương nhiên trong cuộc sống của mỗi người, ở từng thời điểm, thước đo về sự hạnh phúc sẽ thay đổi. Nhưng hiện tại thì tôi thực sự đang ngây ngất".  

Rain hiện bận rộn với bộ phim truyền hình Uhm Bok-dong, một dự án phim truyền hình xoay quanh nhân vật nổi tiếng của Hàn Quốc - vận động viên đua xe đạp Uhm Bok-dong. Ngôi sao xứ Hàn cho biết phim đã quay được khoảng 40% và anh sẽ tiếp tục công việc này cho tới khoảng tháng 8: "Sau đó tôi sẽ tìm kiếm một tác phẩm mới. Tôi cũng hy vọng album mới sẽ kịp ra mắt vào tháng 12 tới".

Giống như chồng, Kim Tae Hee cũng đang ngập tràn niềm vui và hân hoan chào đón con đầu lòng. Bạn thân của cô - hoa hậu Honey Lee mới đây tiết lộ với báo chí: "Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy hạnh phúc và thư thái như hiện tại, chúc mừng cho cô ấy". 

Kim Tae Hee bế bụng bầu đi sự kiện
 
 

 Kim Tae Hee bế bụng bầu đi sự kiện

rain-ngat-ngay-hanh-phuc-khi-ba-xa-kim-tae-hee-co-bau-1

Vợ chồng Kim Tae Hee, Rain tay trong tay tình cảm khi đi du lịch Nhật hồi tháng 5. Ảnh: News

    Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao