Thứ ba, 29/8/2017, 10:30 (GMT+7)

Rain đưa bà xã Kim Tae Hee đi nghỉ ở Italy trước ngày sinh nở

Cặp sao được cho là đang tận hưởng kỳ nghỉ ở châu Âu, trước ngày Kim Tae Hee 'nằm ổ'.

Tờ Dispatch đưa tin, Rain và bà xã Kim Tae Hee đang đi du lịch ở Italy. Chuyến đi được cho là để Kim Tae Hee nghỉ ngơi, dưỡng thai và "xả hơi" trước khi chính thức nằm ổ vào dịp cuối năm. Đi cùng với hai vợ chồng còn có bố đẻ của Rain. 

rain-dua-ba-xa-kim-tae-hee-di-nghi-o-italy-truoc-ngay-sinh-no

Rain chia sẻ một vài hình ảnh ở Italy trên trang cá nhân. 

Trên trang cá nhân, Rain cũng chia sẻ nhiều hình ảnh tại Italy - nơi anh và vợ đi thăm quan các thắng cảnh, tận hưởng các bữa ăn ngon. Một số fan cũng gặp cặp đôi này khi hai người vào nhà hàng và tiết lộ rằng Kim Tae Hee bụng bầu đã lớn, trong khi ông chồng tỏ ra rất chu đáo với vợ. 

Theo một số nguồn tin, sau khi ở Italy, gia đình nhà Rain sẽ sang Mỹ vài ngày. Nguồn tin chia sẻ: "Rain có công việc tại Mỹ, chuyến đi kết hợp cả nghỉ ngơi và giải quyết việc nữa". 

rain-dua-ba-xa-kim-tae-hee-di-nghi-o-italy-truoc-ngay-sinh-no-1

Rain và bà xã sẽ đón con đầu lòng chào đời cuối năm nay. 

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với truyền hình, em trai của Kim Tae Hee tiết lộ rằng mối quan hệ của cậu với anh rể Rain rất tốt đẹp: "Chúng tôi dần dần trở thành một gia đình và ngày càng gần gũi nhau hơn". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?