Thứ ba, 18/11/2014, 13:26 (GMT+7)

Quỳnh Nga tự tay thiết kế thiệp cưới

Vì muốn có lễ cưới nhiều kỷ niệm, nàng 'Cá Sấu chúa' đã dành tâm huyết thiết kế tấm thiệp và lên ý tưởng bữa tiệc.

Đã lên kế hoạch lên xe hoa từ hồi đầu năm nên từng chi tiết của đám cưới vào 23/11 được vợ chồng Quỳnh Nga - Doãn Tuấn chuẩn bị kỹ lưỡng. Những ngày này, cả hai bận rộn gửi thiệp cưới đến cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân. Nữ ca sĩ cho biết, tiệc cưới của cô sẽ diễn ra tại một khách sạn 5 sao của Hà Nội với số lượng khách mời khoảng 400 người.

anh-cuoi-Quynh-Nga-tai-Han-Quo-7041-6782

Ảnh cưới ngọt ngào của cô dâu, chú rể tại Hàn Quốc. 

Vợ chồng cô đã nhờ đến công ty wedding plan trang trí không gian tràn ngập màu trắng tinh khiết và bay bổng. Đây cũng là gam màu mà Quỳnh Nga yêu thích. Riêng tấm thiệp cưới màu trắng giản dị với điểm nhấn là bông hoa ren do chính nàng 'Cá Sấu chúa' tự tay thiết kế. Quỳnh Nga chia sẻ, chất liệu giấy in thiệp được nhập từ Italy, còn vải ren để làm hoa được mua ở Thái Lan. Họa tiết hoa ren trên tấm thiệp được làm hoàn toàn thủ công. Chính tay nữ ca sĩ gắn từng bông hoa lên thiệp cưới và hy vọng, bạn bè sẽ trân trọng tình cảm của vợ chồng cô dành cho họ. 

thiep-cuoi-quynh-nga.jpg

Thiệp cưới giản dị của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn.

Trong hôn lễ tối 23/11, Quỳnh Nga dự định sẽ diện 3 bộ váy cưới khác nhau của nhà thiết kế Hoàng Hải, Kenny Thái. Chú rể Doãn Tuấn diện vest của nhà thiết kế Xuân Lê. Đây là những người anh, chị thân thiết với vợ chồng cô trong nhiều năm qua. Để chuẩn bị trang phục cưới, cặp đôi đã đặt may riêng các nhà thiết kế từ vài tháng trước. Khi được hỏi về kịch bản đám cưới, Quỳnh Nga nói rằng, đó sẽ là bí mật cô muốn giữ đến phút chót để tạo sự bất ngờ cho 400 vị khách đến dự. 

thiep-cuoi-quynh-nga1.jpg

Bông hoa ren được chính tay nàng 'Cá Sấu chúa' dán lên từng tấm thiệp. 

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn công khai chuyện tình cảm vào năm 2012. Đều hoạt động trong giới showbiz nên cả hai đều hạn chế đề cập về nhau trên mặt báo. Dù vậy, đôi uyên ương vẫn thường xuyên tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện lớn. Từ ngày yêu Doãn Tuấn, Quỳnh Nga ít hoạt động ca hát. Cô tập trung vào việc kinh doanh của hàng bán sản phẩm nhập khẩu của Nhật Bản. Cặp đôi bí mật làm lễ ăn hỏi vào ngày 4/9, sau đó mới thông báo rộng rãi tin vui đến công chúng. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao