Thứ hai, 23/12/2019, 11:28 (GMT+7)

Quỳnh Nga: 'Tôi đóng phim không vì tiền'

Diễn viên Quỳnh Nga nói tiền cát-xê không bằng chi phí cho trang phục mà cô chuẩn bị trong từng vai diễn.

Quỳnh Nga vừa trở lại showbiz với hai vai diễn trong bộ phim "Về nhà đi con" và "Sinh tử" sau thời gian tập trung chăm lo cho cuộc sống gia đình. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường lên trang cá nhân và tương tác nhiều hơn với người hâm mộ. Tuy nhiên, gần đây có không ít bình luận quá khích của một số khán giả về vai diễn cũng như vẻ ngoài của cô. Quỳnh Nga đã có những đáp trả thẳng thắn về các bình luận tiêu cực này dành cho mình.

Quay trở lại đóng phim không phải vì tiền

Quỳnh Nga từng có thời gian ở ẩn và im hơi lặng tiếng trước mọi thị phi của showbiz. Song, mới đây, nữ diễn viên đã quyết định quay trở lại với phim truyền hình - nơi từng kết nối cô với khán giả. Cô cho biết rất lâu mới có dịp quay lại màn ảnh nhỏ nên bản thân cảm thấy lo lắng, không biết mọi người sẽ đón nhận như thế nào.

Nữ diễn viên kể nhiều khán giả thắc mắc khi cô quay trở lại đóng phim chỉ vì tiền. "Mọi người sai hoàn toàn khi nghĩ tôi đóng phim trở lại chỉ vì tiền. Cát-xê tiền phim còn không đủ cho tôi chuẩn bị những trang phục trong phim nữa. Tôi cũng là một người có kinh doanh ở ngoài, nên khi quay trở lại với điện ảnh, cũng chỉ muốn cống hiến hết mình", Quỳnh Nga nói.

Các nhân vật trong phim của Quỳnh Nga được cô đầu tư về trang phục, từ váy áo đến phụ kiện kết hợp và chăm chút hình ảnh bên ngoài rất kỹ lưỡng.

Các nhân vật trong phim của Quỳnh Nga được cô đầu tư về trang phục, từ váy áo đến phụ kiện kết hợp và chăm chút hình ảnh bên ngoài rất kỹ lưỡng.

Quỳnh Nga: 'Tôi đóng phim không vì tiền'
 
 

Video Quỳnh Nga phần đáp trả bình luận tiêu cực của khán giả.

Bị đồn là "Tiểu tam" từ ngoài đời đến phim

Quỳnh Nga cho biết, những điều trong phim đã phản ánh rõ đời thực bên ngoài xã hội. Nhiều chị em khi lập gia đình đều bỏ bê vẻ ngoài của mình và đấy là lúc những cô gái đẹp ngoài kia có thể nhen nhóm để nhảy vào phá vỡ hạnh phúc. Nữ diễn viên nói bản thân cô rất dị ứng với những "người thứ ba". Song, nếu không có những người đó thì làm sao có phim cho khán giả xem.

Quỳnh Nga đọc các bình luận tiêu cực của khán giả.

Quỳnh Nga đọc các bình luận tiêu cực của khán giả.

Hành động ngay khi bị chê già hơn bạn diễn

Quỳnh Nga chia sẻ do bước vào tuổi 30 nên khiến cho cô những góc quay không đẹp. Để luôn xuất hiện đẹp và ấn tượng trước khán giả, Quỳnh Nga tìm đến Việm thẩm mỹ Lavender và sử dụng dịch vụ Thermage giúp làn da săn chắc và trông trẻ hơn.

Gương mặt Quỳnh Nga thon gọn rõ rệt sau khi trẻ hóa da.

Gương mặt Quỳnh Nga thon gọn rõ rệt sau khi trẻ hóa da.

Nữ diễn viên cảm thấy buồn một chút vì lúc đẹp, trẻ, thanh xuân và rực rỡ nhất thì lại đi lấy chồng. Vì vậy, lần quay trở lại cô phải nỗ lực gấp đôi. "Tôi phải tút lại bản thân mình luôn rực rỡ, xinh đẹp để hấy mình là một cô gái 30 tuổi đầy nghị lực khi quay trở lại với sự nghiệp của mình", Quỳnh Nga nói.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao