Thứ hai, 22/10/2018, 08:53 (GMT+7)

Quỳnh Nga đến mừng sinh nhật Jimmii Nguyễn

'Cá sấu chúa' có mặt từ sớm và ở lại đến khi minishow của Jimmii Nguyễn ở Hà Nội kết thúc để chúc mừng sinh nhật 'đàn anh', tối 21/10.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga cũng mang hoa đến chúc mừng sinh nhật Jimmii Nguyễn. Cô kết hợp váy trễ cổ với túi xách hàng hiệu màu đồng điệu khi hội ngộ đàn anh.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga mang hoa đến chúc mừng sinh nhật Jimmii Nguyễn. Cô kết hợp váy trễ cổ với túi xách hàng hiệu màu đồng điệu khi hội ngộ đàn anh.

Quỳnh Nga thân thiết với người tình của Jimmii Nguyễn tại sự kiện. Nổi tiếng với vai cá sấu chúa trong phim Lập trình cho trái tim nhưng từ nhiều năm nay, Quỳnh Nga không nhận phim mới mà chuyên tâm cho công việc ca hát.

Quỳnh Nga thân thiết với Ngọc Phạm - người tình của Jimmii Nguyễn tại sự kiện tối 21/10 ở Hà Nội. Nổi tiếng với vai 'cá sấu chúa' trong phim 'Lập trình cho trái tim' nhưng từ nhiều năm nay, Quỳnh Nga không nhận phim mới mà chuyên tâm cho công việc ca hát.

Nhân dịp Jimmii Nguyễn ra Hà Nội tổ chức minishow, các fan tại thủ đô đã tổ chức sinh nhật sớm cho anh. Bánh kem, thú bông và hoa được đưa lên sân khấu để chúc mừng nam ca sĩ Nhớ về em chuẩn bị bước sang tuổi mới.

Nhân dịp Jimmii Nguyễn ra Hà Nội thực hiện minishow, các fan tại thủ đô đã tổ chức sinh nhật sớm cho anh. Bánh kem, thú bông và hoa được đưa lên sân khấu để chúc mừng nam ca sĩ 'Nhớ về em' chuẩn bị bước sang tuổi mới.

Jimmii Nguyễn chia sẻ, anh rất bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm từ fan dù 1/11 mới là ngày sinh nhật của anh. 

Jimmii Nguyễn chia sẻ, anh rất bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm từ fan dù 1/11 mới là ngày sinh nhật của anh. 


Tối 21/10, Jimmii Nguyễn tổ chức minishow tại Hà Nội. Anh khiến những fan lâu năm phấn khích khi thể hiện các ca khúc quen thuộc: Hoa bằng lăng, Mưa tuyết, Tình xưa nghĩa cũ 2, Nhớ về em...

Trước đó Jimmii Nguyễn khiến những fan lâu năm phấn khích khi thể hiện các ca khúc quen thuộc: 'Hoa bằng lăng', 'Mưa tuyết', 'Tình xưa nghĩa cũ 2', 'Nhớ về em'...

Jimmii Nguyễn và người tình Ngọc Phạm hòa giọng với ca khúc Ô hay và Nhân gian. Gắn bó hơn 10 năm, cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định họ là vợ chồng dù luôn gắn bó bên nhau trong cả âm nhạc và cuộc sống.

Jimmii Nguyễn và người tình Ngọc Phạm hòa giọng với ca khúc 'Ô hay' và 'Nhân gian'. Gắn bó hơn 10 năm, cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định họ là vợ chồng dù luôn gắn bó bên nhau trong cả âm nhạc và cuộc sống.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả