Thứ ba, 7/7/2020, 15:29 (GMT+7)

Quỳnh Kool, Thanh Sơn tình tứ

Không chỉ có những cảnh ngọt ngào trong phim, hai diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn còn có nhiều khoảnh khắc tình tứ tại hậu trường 'Đừng bắt em phải quên'.

Trong phim truyền hình Đừng bắt em phải quên của đạo diễn Vũ Minh Trí, Quỳnh Kool vào vai Ngọc - cô sinh viên cá tính, năng động còn Thanh Sơn vào vai Duy, chàng giảng viên đẹp trai, phong độ và trầm tính. Từ mối quan hệ oan gia ngõ hẹp, họ dần cảm mến và có tình yêu đẹp.

Trong phim truyền hình 'Đừng bắt em phải quên' của đạo diễn Vũ Minh Trí, Quỳnh Kool vào vai Ngọc - cô sinh viên cá tính, năng động còn Thanh Sơn vào vai Duy, chàng giảng viên đẹp trai, phong độ và trầm tính. Từ mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp", họ dần cảm mến và có tình yêu đẹp.

Quỳnh Kool, Thanh Sơn tình tứ
 
 

Thanh Sơn, Quỳnh Kool trong 'Đừng bắt em phải quên'

Đây là bộ phim thứ hai Quỳnh Kool và Thanh Sơn đóng cặp nên cả hai nhanh chóng hòa hợp, làm việc ăn ý. Trước đó, cả hai cùng tham gia phim truyền hình Nàng dâu order của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Đây là bộ phim thứ hai Quỳnh Kool và Thanh Sơn đóng cặp nên cả hai nhanh chóng hòa hợp, làm việc ăn ý. Trước đó, cả hai cùng tham gia phim truyền hình "Nàng dâu order" của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Quỳnh Kool cho biết, cô và Thanh Sơn dễ dàng kết hợp trong mọi phân đoạn, ăn ý từ cử chỉ đến ánh mắt. Đối với nữ diễn viên, đàn anh là một người rất chuyên nghiệp. Cả hai chỉ làm việc trên phim trường, không nhất thiết phải hẹn hò đi ăn, đi chơi trước khi phim bấm máy để vào vai cho ngọt.

Quỳnh Kool cho biết cô và Thanh Sơn dễ dàng kết hợp trong mọi phân đoạn, ăn ý từ cử chỉ đến ánh mắt. Đối với nữ diễn viên, đàn anh là một người rất chuyên nghiệp chỉ làm, việc trên phim trường nhưng vào vai vẫn ngọt.

Hai diễn viên được nhận xét đẹp đôi, thể hiện chân thực tình yêu trong sáng của một cặp từ thầy trò đi từ giận dỗi, ngượng ngùng chuyển sang yêu nhau.

Hai diễn viên được nhận xét đẹp đôi, thể hiện chân thực tình yêu trong sáng của một cặp từ thầy trò đi từ giận dỗi, ngượng ngùng chuyển sang yêu nhau.

Sau khi lên sóng, những phân đoạn tình cảm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool gây sốt với hàng triệu lượt xem trên Facebook. Nhiều người đồn đoán cặp đôi phim giả tình thật nhưng nữ diễn viên phủ nhận.

Sau khi lên sóng, những phân đoạn tình cảm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool gây sốt với hàng triệu lượt xem trên Facebook.

Quỳnh Kool cho biết, khi đóng một số cảnh tình tứ với Thanh Sơn, cô thường không nhịn được cười vì cứ nhìn mặt nam diễn viên là thấy hài hước.

Quỳnh Kool cho biết, khi đóng một số cảnh tình tứ với Thanh Sơn, cô thường không nhịn được cười.

Quỳnh Kool thấy Thanh Sơn ở ngoài đời và trong phim là hai con người hoàn toàn khác nhau. Nếu như thầy giáo Duy trầm tính, điềm đạm thì Thanh Sơn lại là chàng trai vui tính, hay trêu chọc mọi người.

Quỳnh Kool thấy Thanh Sơn ở ngoài đời và trong phim là hai con người hoàn toàn khác nhau. Nếu như thầy giáo Duy trầm tính, điềm đạm thì Thanh Sơn lại là chàng trai vui tính, hay trêu chọc mọi người.

Vì thế, chỉ cần đạo diễn hô cắt hoặc chụp xong ảnh là cô bật cười.

Vì thế, chỉ cần đạo diễn hô "cắt" hoặc chụp xong ảnh là cô bật cười.

Dù vậy, Thanh Sơn và Quỳnh Kool vẫn rất chăm chụp ảnh tình tứ tại hậu trường phim Đừng bắt em phải quên vì coi đây là những món quà dành tặng khán giả.

Dù vậy, Thanh Sơn và Quỳnh Kool vẫn rất chăm chụp ảnh tình tứ tại hậu trường phim "Đừng bắt em phải quên" vì coi đây là những món quà dành tặng khán giả.

Vì đóng cặp quá ăn ý, Quỳnh Kool và Thanh Sơn bị đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận và cho biết nam diễn viên chỉ là một người anh trong nghề của mình. Cô rất hạnh phúc vì cặp đôi Duy - Ngọc nhận cảm tình lớn từ khán giả.

Vì đóng cặp quá ăn ý, Quỳnh Kool và Thanh Sơn bị đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận và cho biết nam diễn viên chỉ là một người anh trong nghề của mình. Cô rất hạnh phúc vì cặp đôi Duy - Ngọc nhận cảm tình lớn từ khán giả.

Mới đây, Quỳnh Kool và Thanh Sơn còn thực hiện một bộ ảnh rất tình tứ làm quà tặng những khán giả yêu mến cặp đôi Duy - Ngọc trong phim Đừng bắt em phải quên.

Mới đây, Quỳnh Kool và Thanh Sơn còn thực hiện một bộ ảnh rất tình tứ làm quà tặng những khán giả yêu mến cặp đôi Duy - Ngọc trong phim 'Đừng bắt em phải quên'.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao