Thứ tư, 13/4/2016, 12:33 (GMT+7)

Quỳnh Chi tiết lộ từng đi casting phim 'Vòng eo 56'

Khi trả lời fan trên trang cá nhân, nữ MC thừa nhận, cô từng casting dự án điện ảnh do Ngọc Trinh sản xuất. 

Cách đây ít ngày, Quỳnh Chi gây xôn xao trên mạng xã hội vì ủng hộ bài viết phê phán 'nữ hoàng nội y'.  Khi bị fan của Ngọc Trinh phản ứng dữ dội, cô đã viết status lý giải quan điểm của mình. Cô khẳng định rất quý mến chân dài Trà Vinh vì nhan sắc và tấm lòng thiện nguyện, nhưng cô thấy tiếc vì bộ phim Vòng eo 56, dựa trên cuộc đời của Ngọc Trinh không có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ. Quỳnh Chi cho rằng, tác phẩm chỉ làm cho Ngọc Trinh và người tình.

Trước hành động Quỳnh Chi 'like' bài viết chỉ trích Ngọc Trinh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ 'tố' cô trên Facebook 'nữ hoàng nội y': "Sao có cả cô MC giờ đi làm ca sĩ tới casting vai gái bia ôm trong phim Vòng eo 56 mà bị rớt vai cũng vô like vậy Ngọc Trinh? Kỳ vậy". 

quynh-chi-tiet-lo-tung-di-casting-phim-vong-eo-56

Quỳnh Chi từng casting vai gái bia ôm trong 'Vòng eo 56'.

Khi được khán giả chất vấn về thông tin đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, Quỳnh Chi thừa nhận cô từng casting dự án này. Cô viết: "A Đãng không xạo em nhé. Quản lý của chị muốn chị tham gia phim này nên có gọi chị tới hôm cast. Anh Đãng đã rất nhiệt tình và hướng dẫn chị thoại một vai, nhưng chắc anh Đãng nhớ chị không cố gắng cho lắm vì cảm thấy không hợp với vai đó và đi về em à. Anh Đãng rất tốt khi nói chị hãy cố thử lần nữa. Kịch bản thì sau này chị mới nắm khi ra phim. Anh Đãng hiểu sai ý chị rồi. Chị không có chuyên môn, chị không nói ai giỏi ai dở, chị chỉ nghĩ đơn giản phim Việt Nam có thể hay hơn, và đóng góp ý kiến của mình vậy thôi".

quynh-chi-tiet-lo-tung-di-casting-phim-vong-eo-56-1

Chỉ vì chê phim của Ngọc Trinh không có thông điệp tích cực, nữ MC đã bị fan của 'nữ hoàng nội y' chỉ trích.

Cũng vì việc 'like' bài viết không ủng hộ Vòng eo 56, Quỳnh Chi nhận được nhiều phản ứng tiêu cực. Không ít người đã gửi những bình luận nặng nề tới nữ MC, chỉ trích cô về diễn xuất, thậm chí đem cả cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô vào bàn tán. 

Nữ MC tâm sự rằng, cô chưa bao giờ nghĩ mình giỏi diễn xuất nên luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm. Còn với cuộc sống riêng tư, cô không làm điều hổ thẹn với lương tâm và con trai. Cô có những vết thương, nỗi đau không thể xóa nhòa và đang phải gạt nước mắt chấp nhận để tiếp tục sống. 

Hải Bình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?