Thứ năm, 14/9/2017, 14:40 (GMT+7)

Quỳnh Chi làm giám khảo chấm thi nhan sắc

MC xinh đẹp tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí, lấy công việc để khỏa lấp nỗi cô đơn, trống vắng.

Quỳnh Chi chia sẻ cô vừa nhận lời ngồi ghế nóng gameshow Quý cô hoàn hảo. Thời gian qua, nữ MC xuất hiện ở nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, thí sinh của các chương trình truyền hình. Công việc bận rộn giúp hot girl một thời quên đi chuyện buồn tình cảm. Sau hơn 2 năm ly hôn, cô vẫn độc thân, chưa tìm được tình yêu mới. Quỳnh Chi tâm sự, cô đã sẵn sàng mở lòng một lần nữa nhưng duyên chưa đến.

Trong chương trình mới, Quỳnh Chi sẽ đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ nữ khác như Yến Trang, Ninh Hoàng Ngân, Võ Hoàng Yến trên ghế nóng.

quynh-chi-lam-giam-khao-cham-thi-nhan-sac

MC Quỳnh Chi.

Quý cô hoàn hảo gồm 52 tuần phát sóng. Mỗi tập sẽ có 5 thí sinh với 5 cá tính khác nhau dự thi. Ngoài các nữ nghệ sĩ, thành phần giám khảo còn có nhiều quý ông nổi tiếng như ca sĩ Tim, Bảo Kun, Nguyên Vũ, Đào Tín, Thanh Duy... Mỗi vòng thi là một thử thách thực tế đòi hỏi các cô gái phải nhanh trí, khéo léo để vượt qua. Sau 40 tuần thi vòng loại, những người xuất sắc giành vé vào tứ kết, bán kết rồi chung kết. 

Ban tổ chức chương trình chia sẻ, sân chơi này không đặt quá nặng tiêu chí về chiều cao và nhan sắc như các cuộc thi sắc đẹp khác mà chỉ xem đây như điều kiện cần. Yếu tố quan trọng là các thí sinh phải đủ tài năng để vượt qua những vòng thi, giành ngôi vị cao nhất. Mỗi tuần sẽ có một cô gái được trao vương miện chiến thắng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 5 tỷ đồng. Tập 1 Quý cô hoàn hảo phát sóng vào 21h30 thứ năm, ngày 14/9 trên Đài truyền hình TP HCM.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?