Thứ sáu, 19/1/2018, 11:05 (GMT+7)

Quỳnh Châu mặc hở trên hở dưới làm MC trong họp báo của Dương Edward

Chân dài hỗ trợ hot boy từng lọt top 5 Vietnam Idol 2016 trong buổi giới thiệu MV mới ở TP HCM.

Quỳnh Châu mặc sexy đi sự kiện. Chân dài đang thử sức với vai trò người dẫn chương trình. Cô cầm trịch buổi ra mắt sản phẩm I know của Dương Edward. Chàng hot boy từng được khán giả biết đến với cái tên Nguyễn Tùng Dương khi dự thi Vietnam Idol 2016. Anh có nhiều bản cover gây chú ý như Im yours, Price Tag, Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình...

Quỳnh Châu đang thử sức với vai trò người dẫn chương trình. Cô mặc sexy, cầm trịch buổi ra mắt sản phẩm 'I know' của Dương Edward - hot boy từng được khán giả biết đến với cái tên Nguyễn Tùng Dương khi dự thi Vietnam Idol 2016. Anh có nhiều bản cover gây chú ý như 'I'm yours', 'Price Tag', 'Tình đơn phương', 'Mưa trên cuộc tình'...

Dương Edward bất ngờ về khả năng ăn nói của Quỳnh Châu. Dương Edward chia sẻ, ca khúc I know do chính anh sáng tác để đánh dấu sự thay đổi trong định hướng âm nhạc. Giọng ca trẻ quyết định ngừng cover các ca khúc cũ để hát nhạc của chính mình. Anh đầu tư kỹ lưỡng về phần nghe và nhìn cho sản phẩm mới.

Dương Edward bất ngờ về khả năng ăn nói của Quỳnh Châu. Giọng ca 9X chia sẻ, ca khúc 'I know' do chính anh sáng tác để đánh dấu sự thay đổi trong định hướng âm nhạc. Dương Edward quyết định ngừng cover các ca khúc cũ để hát nhạc của chính mình. Anh đầu tư kỹ lưỡng về phần nghe và nhìn cho sản phẩm mới.

Người mẫu Tây Adrea cũng là bạn của Dương Edward. Tâm sự về khoảng thời gian sau khi dừng chân tại Vietnam Idol, ca sĩ sinh năm 1992 cho biết anh đã dự định làm nhiều việc để hâm nóng tên tuổi, tìm kiếm bài hát mới, ra sản phẩm... Tuy nhiên, anh gặp nhiều khó khăn, có lúc rơi vào khủng hoảng vì không thể làm được những điều mình muốn. Sau này, nhờ bạn bè, đồng nghiệp động viên, Dương Edward đã lấy lại tinh thần, tiếp tục với đam mê âm nhạc. 

Người mẫu Tây Andrea cũng là bạn của Dương Edward. Tâm sự về khoảng thời gian sau khi dừng chân tại Vietnam Idol, ca sĩ sinh năm 1992 cho biết anh đã dự định làm nhiều việc để hâm nóng tên tuổi, tìm kiếm bài hát mới, ra sản phẩm... Tuy nhiên, anh gặp nhiều khó khăn, có lúc rơi vào khủng hoảng vì không thể làm được những điều mình muốn. Sau này, nhờ bạn bè, đồng nghiệp động viên, Dương Edward đã lấy lại tinh thần, tiếp tục với đam mê âm nhạc. 

Ca sĩ Yến Trang tới chúc mừng đàn em có sản phẩm mới.

Ca sĩ Yến Trang tới chúc mừng 'đàn em' có sản phẩm mới.

Bằng Kiều từng làm giám khảo, chấm điểm và cho Dương Edward những lời khuyên bổ ích khi thi Vietnam Idol. Anh nhận xét cậu học trò tiến bộ nhiều, có thể phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp ca hát. 

Bằng Kiều từng làm giám khảo, chấm điểm và cho Dương Edward những lời khuyên bổ ích khi thi Vietnam Idol. Anh nhận xét cậu học trò tiến bộ nhiều, có thể phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp ca hát. 

Việt Thắng vui vẻ tái ngộ Dương Edward sau cuộc thi âm nhạc.

Việt Thắng vui vẻ tái ngộ Dương Edward sau cuộc thi âm nhạc.

Cường Seven xuất hiện với phong cách bụi bặm, cá tính quen thuộc.

Cường Seven xuất hiện với phong cách bụi bặm, cá tính quen thuộc.

Ca sĩ Hoàng Tôn tới thưởng thức sản phẩm mới của đồng nghiệp.

Ca sĩ Hoàng Tôn tới thưởng thức sản phẩm mới của đồng nghiệp.

Trung Quân Idol bảnh bao

Trung Quân Idol mặc bảnh bao đi sự kiện.

[Caption]Với I Know, tôi mong muốn khán giả sẽ đón nhận tôi nồng nhiệt như những bản cover đã rất thành công trong năm qua. Đây là sản phẩm tôi đặt rất nhiều tâm huyết để có thể chính thức debut trong vai trò một ca sĩ thay vì chàng trai chuyên hát cover như trước.

Dương Edward thể hiện ca khúc mới 'I know'.

MV 'I Know' của Dương Edward
 
 
MV debut 'I know' của Dương Edward

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?