Thứ ba, 30/7/2019, 10:38 (GMT+7)

Quyền Linh: 'Vợ không cần tôi mang tiền về nhà'

Nam MC tâm sự cuộc đời anh may mắn cưới được bà xã Dạ Thảo, người có thể gánh vác gia đình, giúp anh an tâm làm công tác xã hội. 

Trưa 29/7, nghệ sĩ Quyền Linh tổ chức ra mắt dòng sản phẩm mới cho gia đình do anh sản xuất, bao gồm nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt, xả và nước rửa tay. Vợ con cùng đông đảo bạn bè cùng đến chúc mừng anh sớm gặt hái thành công ở lĩnh vực mới.

Nghệ sĩ Quyền Linh trở lại công việc sau thời gian nghỉ ngơi.

Nghệ sĩ Quyền Linh trở lại công việc sau thời gian nghỉ ngơi.

Mới đây, Quyền Linh từng công bố giải nghệ, rút lui khỏi hoạt động nghệ thuật. Nhiều khán giả cho rằng đó là vì anh lấn sân đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, Quyền Linh phủ nhận lời đồn đại này. Suốt ba mươi năm qua, anh luôn hoạt động với vai trò người của xã hội, làm nhiều dự án hướng đến cộng đồng. Phát ngôn vừa qua xuất phát từ những căng thẳng, áp lực nhất thời vì anh muốn giữ gìn sức khỏe và giảm tham gia các chương trình.

Quyền Linh thừa nhận công việc xã hội ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng. Nhiều lời đồn đại ác ý nam MC làm từ thiện vì danh lợi cũng khiến anh phiền lòng. Anh cũng nhận xét cuộc đời mình là những chuyến đi đến nhiều vùng quê khó khăn khác nhau trên khắp đất nước. "Gần 30 năm trước còn tuổi thanh xuân, bản thân tôi chịu khổ bao nhiêu cũng được. Bây giờ sức khỏe giảm, có lúc tôi sốt suốt đêm, mặt sưng phồng, sốt rét, đau bao tử hay bệnh nằm dài cả tháng. Những lúc đó chỉ có tôi và vợ biết chứ không ai biết". 

Gia đình Quyền Linh xuất hiện tại buổi họp báo trưa ngày 29/7.

Gia đình Quyền Linh xuất hiện tại buổi họp báo trưa ngày 29/7.

Dù mệt mỏi muốn nghỉ ngơi, Quyền Linh tự nhủ vẫn tiếp tục cố gắng. "Tôi nhận ra vẫn đang được mọi người yêu quý vì sự nhiệt tình. Nhiều chương trình từ thiện cần sự kết nối của mình. Tôi không làm thì cũng có nhiều người khác làm, nhưng nếu tôi làm sẽ chung sức thêm được căn nhà hay vài ca mổ tim... Đó đều là những điều tốt đẹp nên tôi chưa cho phép mình dừng bước, nhưng sẽ giảm 50% khối lượng công việc lại".

Quyền Linh kể thêm cuộc đời anh may mắn kết hôn với bà xã Dạ Thảo. Những lúc anh miệt mài ngoài xã hội, chị không chút buồn lòng, ngược lại luôn dặn dò anh giữ gìn sức khỏe. Chưa kể, vợ còn là hậu phương vững chắc, đảm nhận lo kinh tế gia đình, nuôi dạy hai con gái khôn lớn. "Bà xã không cần tôi mang tiền về. Nhiều lúc tôi mang quà do bà con dưới quê cho về nhà, vợ còn thích hơn", nam MC cho biết. 

Điều đó giúp Quyền Linh an tâm làm thiện nguyện và có thể khiến bà xã tự hào về những công việc anh đạt được. Thỉnh thoảng, anh cũng dẫn vợ con theo cùng trong những chuyến công tác xã hội để gia đình thêm gắn bó.

Từ trái qua: Quốc Cơ - Sam - Quyền Linh - Quốc Nghiệp cùng hợp tác kinh doanh.

Từ trái qua: Quốc Cơ - Sam - Quyền Linh - Quốc Nghiệp cùng hợp tác kinh doanh.

Lấn sân lĩnh vực kinh doanh, Quyền Linh xem đây là một cơ hội được gần hơn với khán giả bình dân. "Tôi muốn sản xuất những sản phẩm đơn giản, gần gũi cuộc sống người dân. Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cho mọi nhà. Khán giả mỗi lần sử dụng nhìn vào thấy nhớ Quyền Linh là tôi vui rồi".

Lần này, Quyền Linh hợp tác cùng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, diễn viên Sam và một số người bạn. Thừa nhận không có kinh nghiệm nhưng Quyền Linh không quá lo lắng. "Mọi người cùng nhau đưa ra ý tưởng, còn tôi mạnh về quảng bá và truyền thông. Tôi nghĩ mình cứ rong chơi với kinh doanh, trên tinh thần thoải mái và mang đến sản phẩm tốt, có thể lỗ cũng không sao. Đó đều là kinh nghiệm trong cuộc sống. Ở tuổi 50, tôi không cần danh lợi nữa, miễn mình sống vui bên gia đình và làm được điều mình thích".

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao