Thứ ba, 7/8/2018, 13:57 (GMT+7)

Quyền Linh, Quốc Khánh 'tranh giành' Ngọc Trinh trên màn ảnh

Trong sitcom 'Nè biết gì chưa 888', hai diễn viên trở thành tình địch vì cùng theo đuổi diễn viên Ngọc Trinh.

Sau gần 10 năm không nhận lời tham gia phim truyền hình, Quyền Linh và Quốc Khánh quyết định tái xuất với series Nè biết gì chưa 888 do đạo diễn Trọng Trinh thực hiện. Cả hai lần đầu làm tình địch của nhau khi tranh giành tình cảm của nhân vật do diễn viên Ngọc Trinh đảm nhận.

Trong phim, Ngọc Trinh vào vai bà Là - người phụ nữ sống một mình do chồng bỏ đi nhiều năm. Bà được quản gia là ông Tiêu (Quyền Linh) và hàng xóm là ông Thôi (Quốc Khánh) theo đuổi. Tuy nhiên, sự quan tâm đôi khi thái quá khiến cho bà Là nhiều lần rơi vào cảnh dở khóc dở cười, không biết mình được yêu hay là nạn nhân của ông Tiêu và ông Thôi.

Quyền Linh, Quốc Khánh và Ngọc Trinh trong sitcom Nè biết gì chưa 888.

Quyền Linh (trái), Quốc Khánh và Ngọc Trinh trong sitcom 'Nè biết gì chưa 888'.

Quyền Linh chia sẻ anh nhập vai rất nhẹ nhàng vì nhân vật ông Tiêu dung dị, chân chất như chính con người mình. Trong khi đó, Quốc Khánh được dịp thể hiện khả năng diễn hài duyên dáng trong vai ông Thôi. "Ngọc Hoàng" của Gặp nhau cuối năm cho biết, đoàn phim Nè biết gì chưa 888 rất khó khăn để khớp lịch của tất cả các diễn viên. Quyền Linh thì bận tối mắt với các chương trình từ thiện còn anh cũng dang dở nhiều dự án khác. Tuy nhiên, Quốc Khánh rất vui khi tham gia series này vì có cơ hội được gần gũi, tâm sự chuyện đời, chuyện nghề với đạo diễn Trọng Trinh và diễn viên Quyền Linh. 

Mỗi tập phim có thời lượng khoảng 10-12 phút, khắc họa nhiều tình huống vui tươi, hài hước về cuộc sống gia đình, tình yêu, tình làng nghĩa xóm. Phim phát sóng lúc 11h hàng ngày, từ thứ hai đến thứ sáu trên VTVCab, kể từ 8/8. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?