Thứ hai, 13/7/2020, 02:00 (GMT+7)

Quý tử trùm sòng bài đưa bồ hot girl đến đám tang bố

Trần Oánh sánh vai thiếu gia Hà Du Hanh trong lễ tiễn đưa ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân hôm cuối tuần, làm dấy lên tin đồn hai người tái hợp.

Tờ Sohu đưa tin Trần Oánh suốt buổi ở cùng Hà Du Hanh - con trai ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho), tuy nhiên họ chỉ lặng lẽ đứng bên nhau, không có biểu hiện nào thân thiết quá mức. Một nguồn tin cho hay ban đầu Trần Oánh đến cùng giám đốc điều hành TVB Virginia Lok để dự viếng. Sau đó, cô hội ngộ Du Hanh, rồi đứng bên cạnh anh trong buổi truy điệu. Tôn trọng nghi lễ của gia đình người mất, cô mặc đồ đen nghiêm túc, đeo khẩu trang kín.

Hà Du Hanh và Trần Oánh.

Hà Du Hanh và Trần Oánh.

Quan hệ của Trần Oánh và Hà Du Hanh gây nhiều chú ý những ngày qua. Cặp đôi từng hẹn hò cách đây 4 năm, sau đó chia tay. Tuy nhiên, gần đây, hai người thường bị bắt gặp trò chuyện ở bar, biểu hiện gần gũi, thân thiết như tình nhân. Có tin đồn hai người quay lại với nhau. Sự xuất hiện của Trần Oánh trong tang lễ của ông Hà Hồng Sân càng củng cố thông tin này, dù người trong cuộc chưa xác nhận.

Hà Du Hanh và Trần Oánh vui chơi ở bar vài ngày trước.

Hà Du Hanh và Trần Oánh vui chơi ở bar vài ngày trước.

Hà Du Hanh (Arnaldo) là con trai thứ tư của ông trùm sòng bài nổi tiếng nhất Hong Kong Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư Lương An Kỳ. Anh có đời sống tình ái khá phong lưu, hay hẹn hò với các người mẫu, hoa hậu nổi tiếng Hong Kong, trong số đó có Lưu Bội Nguyệt, Trần Khải Lâm...

Trần Oánh được gọi là hot girl Hong Kong vì vẻ đẹp hiện đại nóng bỏng. Sinh ra ở Canada năm 1989, Trần Oánh sau đó đến Hong Kong và phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. Trần Oánh đầu quân TVB với vai trò diễn viên, đóng một số phim như Women's Club, Four Girls and Three Bars, Trend Master... Cô sinh trưởng trong gia đình giàu có, bố dượng làm chủ một sàn giao dịch mua sắm, sở hữu nhiều bất động sản. Cô dùng xe 400.000 HKD đi làm, cuộc sống sung túc.

Một người con khác của ông Hà Hồng Sân cũng mang người yêu đến tang lễ cha, là Hà Siêu Liên. Cô đến cùng bạn trai Đậu Kiêu. Cả hai nắm tay nhau rất chặt, cho thấy tình cảm gắn bó. Khi phóng viên hỏi Siêu Liên có kế hoạch kết hôn với Đậu Kiêu không, cô im lặng.

Siêu Liên và Đậu Kiêu trong tang lễ bố.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu trong tang lễ bố.

Tang lễ ông Hà Hồng Sân - trùm sòng bài Hong Kong diễn ra từ 8 đến 10/7 tại nhà tang lễ Hong Kong. Đám tang có sự hiện diện của con cái trong gia đình, nhiều người đến viếng là những gương mặt "tai to mặt lớn" của Hong Kong.

Ông Hà Hồng Sân sinh ra ở Hong Kong năm 1921, trong một gia đình có nền tảng vững chắc. Là một nhân vật quan trọng tại Macau, ông đảm nhận nhiều vai trò chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng kinh tế, văn hóa, từ thiện, đóng góp lớn cho sự phát triển của Macau. Trong suốt những năm gây dựng sự nghiệp, thành danh, ông Hà hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, vận tải, khách sạn, du lịch, sòng bài... Tại Macau, người ta biết đến vị thế của ông là "vua sòng bài", với khoảng 40 sòng bài, 1.600 bàn chơi game, 2.700 máy đánh bạc... Các con của ông phần lớn tham gia vào "cỗ máy kiếm tiền" khổng lồ này và đảm nhận các vai trò vô cùng quan trọng. Cuộc đời ông Hà và hậu cung của ông từng là câu chuyện thu hút chú ý trên nhiều mặt báo. Ông có 4 người vợ, 17 người con cả trai lẫn gái trong 57 năm, có người đã qua đời trước bố.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao