Quý ông 'James Bond' tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền

Tài tử Daniel Craig thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong phim 'James Bond' mới, với kỳ nghỉ trên vùng biển Jamaica.

Thứ năm, 2/5/2019, 12:07 (GMT+7)
[Bom tấn mới trong series Điệp viên 007 (James Bond) gần đây đã bắt đầu bấm máy. 

Bom tấn mới trong series Điệp viên 007 (James Bond) gần đây đã bắt đầu bấm máy. 

Hôm 1/5, tài tử Daniel Craig xuất hiện trên trường quay ở ùng biển Jamaica.

Hôm 1/5, tài tử Daniel Craig xuất hiện trên trường quay ở vùng biển Jamaica.

Thay vì những bộ vets lịch lãm quen thuộc trong loạt phim, James Bond Daniel Craig mặc áo thun, đeo kính mát và thể hiện cảm giác thư thái khi tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền. 

Thay vì những bộ vest lịch lãm quen thuộc trong loạt phim, "James Bond" Daniel Craig mặc áo thun, đeo kính mát và thể hiện cảm giác thư thái khi tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền. 

Nam diễn viên cũng không dùng súng hay thực hiện cảnh hành động nào. Bộ phim chưa được đặt tên chính thức, tạm thời được gọi là Bond 25 do là tập phim thứ 25 của thương hiệu. Phim mở đầu khi điệp viên 007 nghỉ hưu, nhưng tận hưởng chuyến du lịch chưa được bao lâu, anh nhận được lời thỉnh cầu trợ giúp của một người bạn cũ nên buộc phải trở lại cuộc đối đầu với một tên phản diện trong lĩnh vực công nghệ, 

Nam diễn viên cũng không dùng súng hay thực hiện cảnh hành động nào. Bộ phim chưa được đặt tên chính thức, tạm thời được gọi là Bond 25 do là tập phim thứ 25 của thương hiệu. Phim mở đầu khi điệp viên 007 nghỉ hưu, nhưng tận hưởng chuyến du lịch chưa được bao lâu, anh nhận được lời thỉnh cầu trợ giúp của một người bạn cũ nên buộc phải trở lại cuộc đối đầu với một tên phản diện trong lĩnh vực công nghệ.

Trong một cảnh quay khác, Daniel Craig xuất hiện với áo sơ mi hồng. Sau những ngày quay ở Jamaica, nam diễn viên sẽ theo êkíp sang Anh, Italy và Na Uy để quay ngoại cảnh. Ngoài ra, anh có nhiều cảnh quay thực hiện trong phim trường trong nhà.

Trong một cảnh quay khác, Daniel Craig xuất hiện với áo sơ mi hồng. Sau những ngày quay ở Jamaica, nam diễn viên sẽ theo êkíp sang Anh, Italy và Na Uy để quay ngoại cảnh. Ngoài ra, anh có nhiều cảnh quay thực hiện ở phim trường trong nhà.

James Bond
 
 

Daniel Craig gắn bó với vai diễn điệp viên 007 qua 5 phim từ 2006 tới nay

Phong Kiều (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?